Bày trí cóc ngậm tiền phong thủy trong nhà hút tài lộc

0
1739

Vị trí đặt cóc ngậm tiền phong thủy trong nhà rất quan trọng, bởi nó quyết định việc tiền bạc, của cải của bạn ở lại hay ra đi. Do đó gia chủ cần lưu ý khi bày trí vật phẩm phong thủy này trong nhà.

Bày cóc ngậm tiền phong thủy mang đến tài vận

Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Theo truyền thống, cóc tài lộc được bài trí ở khu vực chủ về tiền bạc, của cải trong gia đình để giúp mang đến tài vận cho gia chủ. Do đó, ngoài góc của ngôi nhà, bạn nên đặt một con cóc tài lộc ở gần cửa trước.

Cóc ngậm tiền phong thủy giúp cầu tài lộc
Cóc ngậm tiền phong thủy giúp cầu tài lộc

Tuy nhiên theo phongthuyluan.net gia chủ cần lưu ý, không nên đặt cóc ngậm tiền phong thủy theo hướng ngược lại, tức là đầu quay ra ngoài sẽ khiến cho gia chủ hao tốn tiền của, thay vì cóc phong thủy mang tài lộc vào nhà thì lại mang tài lộc trong nhà gia chủ ra hết ngoài. Còn có thêm cách đặt cóc phong thủy đó là tại hai góc trước của bàn thờ Thổ -Địa.

Ngoài ra, cóc ngậm tiền phong thủy cũng phải theo hướng quay đầu vào trong nhà. Thần Tài là vị thần đại diện cho tài lộc, còn cóc vàng lại mang tài lộc vào nhà. Cóc vàng và thần tài sẽ bổ trợ cho nhau, giúp cho gia chủ đón nhận được nhiều tài lộc và giữ tài lộc ở trong nhà.

Gia chủ lưu ý nên đặt cóc ngậm tiền tài lộc ở vị trí trang trọng trong ngôi nhà. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên đặt tượng trực tiếp trên sàn, ở giữa phòng, dưới cửa sổ, trong hành lang hoặc khu vực nhiều người qua lại. Một điều nữa nên tránh đặt cóc tài lộc phong thủy ở phòng ngủ hoặc phòng tắm.

Đặt cóc ngậm tiền trên bàn làm việc

Đặt cóc ngậm tiền phong thủy như thế nào trên bàn làm việc để hút tài lộc? Trên các khu văn phòng công ty hay cửa hàng đều có thể đặt Cóc ngậm tiền vàng nhưng phải quay mặt đúng hướng thì mới đón nhận được tài lộc.

Cóc ngậm tiền vật phẩm phong thủy để bàn làm việc
Cóc ngậm tiền vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Nếu đặt Cóc phong thủy theo hướng ngược lại, tức là đầu quay ra ngoài sẽ khiến cho gia chủ hao tốn tiền của, thay vì cóc phong thủy mang tài lộc vào nhà thì lại mang tài lộc trong nhà gia chủ ra hết ngoài.

Ý nghĩa của tượng cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền vàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta. Về tài lộc, cóc vàng phong thủy có thể bảo vệ tài lộc trong nhà, tăng thêm phú quý, tiền tài cho gia chủ. Với cửa hàng hoặc công ty thì công việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Về may mắn, thuận lợi: Cóc ngậm tiền vàng phong thủy còn mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống cho gia chủ. Ngoài ra, cóc vàng còn mang lại bình an, giúp cho gia chủ hóa giả được những vận khí xấu từ bên ngoài vào, gia chủ tránh được nhiều tai họa và nguy hiểm. Vì thế người ta hay dùng cóc phong thủy để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn cách bày trí cóc ngậm tiền phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đặc biệt ở khu vực kinh doanh như cửa hàng, công ty, văn phòng giúp cầu thuận lợi may mắn cho gia chủ trên con đường thăng quan tiến chức.