6 vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ, giúp gia chủ cầu tài lộc bình an

0
2607

Cùng phongthuyluan.net bỏ túi ngay, top vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ. Khi gia chủ bài trí trong nhà, phòng làm việc, giúp cầu tài lộc, bình an thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

1. Tượng Ngựa Phong Thủy

Tượng ngựa phong thủy, một trong những vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ được khá nhiều người tuổi này ưa chuộng. Theo phong thủy, tượng ngựa khi bài trí trong nhà, văn phòng, hình tượng của chúng giúp mang lại sự tương tác bởi tính khí tốt lành, giúp gia chủ để tìm đến sự may mắn, ổn định trong cuộc sống, tránh tai tiếng, thi phi cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

2. Tượng Thiềm Thừ – biểu tượng của may mắn

Trong top vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ, chúng ta chớ nên bỏ qua Cóc 3 chân (Thiềm Thừ). Đây được xem là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hình dáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ. Linh vật này khi bài trí trong nhà, phòng làm việc được xem là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

3. Tượng Cá Phong Thủy

Một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự may mắn nữa đó là Cá chép phong thủy. Cá chép không chỉ biểu tượng cho sự may mắn, mà còn có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng. Do vậy, khi gia chủ bài trí trong nhad, nơi làm việc là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu muốn thành công.

4. Gậy Như Ý, linh vật Phong Thủy tăng sự lãnh đạo

Gậy như ý cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng, linh vật này được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ cầu tài lộc bình an
Vật phẩm cho tuổi Mậu Ngọ cầu tài lộc bình an

Xem bói vận mệnh cho biết nều gia chủ tuổi Mậu Ngọ là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của người tuổi Mậu Ngọ 1978 được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho bạn.

5. Thuyền Phong Thủy

Các chuyên gia Phong thủy còn cho rằng, nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt một mô hình chiếc thuyền trên bàn làm việc hay trong phòng. Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý phải hướng chiếc thuyền vào phòng thì sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 nếu hướng ra ngoài nếu không sẽ đem lại ý nghĩa là chạy mất.

6. Cây Tài Lộc Phong Thủy

Khi nhắc đến top vật phẩm cho tuổi Mậu NGọ, chúng ta cũng chớ nên bỏ qua cây tài lộc. Với cây Tài Lộc màu xanh, thường được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích, biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Với top linh vật may mắn trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được vật mình yêu thích nhất. Giúp cầu tài lộc bình an, may mắn.