Mẹo phong thủy giúp bà bầu khỏe mạnh, sinh con thông minh

0
1720

Bài viết dưới đây phongthuyluan.net sẽ chia sẻ mẹo phong thủy giúp bà bầu luôn khỏe mạnh, sinh con thông minh. Tránh phạm phải những điều kiêng kị trong phong thủy nhà.

Không di chuyển nhà hoặc đồ nội thất lớn trong thời gian mang thai

Đây là một trong những mẹo phong thủy giúp bà bầu khỏe mạnh. Ngoài ra không chuyển nhà trong thời gian mang thai là điều kiêng kỵ phong thủy cho bà bầu rất quan trọng, bởi căn nhà bạn ở trong thời gian dài sẽ có khí trường hài hòa và nhiều dương khí hơn, nếu bạn chuyển sang một căn nhà mới bạn sẽ phải làm quen với những luồng khí lạ, dương khí thiếu, khiến tinh thần không ở trong trạng thái không thoải mái lại thường lo âu, bất an. Điều đó không hề tốt cho sức khỏe bà bầu, cũng như sự phát triển của thai nhi.

Mẹo phong thủy giúp bà bầu luôn khỏe mạnh
Mẹo phong thủy giúp bà bầu luôn khỏe mạnh

Không di chuyển đồ nội thất trong thời gian mang thai vì nó sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và dẫn đến sảy thai hoặc gây ra khuyết tật trên khuôn mặt của em bé. Việc chuyển nhà đòi hỏi phải lao động chân tay, ảnh hưởng tới cả tâm trí và cơ thể. Khi mang thai, bạn sẽ dễ bị tai nạn hơn.

Ngoài ra, theo phong thủy nhà ở, ngôi nhà mới của bạn chưa chắc đã mang lại lợi ích cho bạn và em bé nhiều như trong ngôi nhà cũ. Vì vậy, bạn nên không di chuyển căn nhà của bạn trong khi mang thai. Nếu bắt buộc phải di chuyển, bạn nên chọn một ngày tốt lành theo ngày sinh nhật của bạn và tránh những ngày hắc đạo khi chuyển nhà. Ngoài ra, bà bầu cũng không nên tham gia hoặc chứng kiến quá trình chuyển động; chỉ nên mua một cây chổi mới, dọn dẹp ngôi nhà mới với những hoạt động nhẹ nhàng.

Không trang trí và lắp đặt vật dụng trong nhà trong thời gian mang thai

Theo mẹo phong thủy giúp bà bầu khỏe mạnh cần ghi nhớ trong suốt thai kỳ không nên tiến hành động thổ hay hoạt động lắp đặt như: khoan tường, di dời bếp lò, chuyển đổi vị trí giường ngủ… Bởi những thay đổi này có thể làm tổn thương em bé.

Ngoài ra, trường khí, âm thanh và ánh sáng của môi trường sẽ thay đổi sau khi trang trí, làm cho em bé của bạn không thể thích nghi hoặc gây ra các tác động tiêu cực khác.
Không in hình bàn tay, móng tay lên tường hay cửa sổ.

Không lắp đặt vật dụng, tráng trí nhà trong thời gian mang thai
Không lắp đặt vật dụng, tráng trí nhà trong thời gian mang thai

Một lưu ý nữa trong phong thủy nhà ở tốt cho bà bầu, khi mang thai, bạn không nên in hình móng tay, bàn tay trên cửa, tường hoặc cạnh giường. Vì khi bạn làm vậy, cánh cửa sẽ mất chức năng ngăn chặn các linh hồn ma quỷ xâm nhập vào phòng của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra cảm giác khó chịu.

Giữ gìn vệ sinh giường ngủ, không di chuyển và để những vật sắc nhọn trên giường

Mẹo phong thủy giúp bà bầu khỏe mạnh, sinh bé ra thông minh là tuyệt đối không để những vật nhọn sắc trên giường, bởi những vật sắc nhọn sẽ mang đến cảm giác sợ hãi, bất an. Nếu phụ nữ có thai sử dụng kéo hoặc bất kỳ vật sắc nhọn nào trên giường, điều đó có thể gây ra những dị tật bẩm sinh cho thai nhi.

Ngoài ra, vị trí giường khá quan trọng đối với sức khỏe của thai nhi, vì vậy, bạn nên tránh di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác đến khi sinh. Luôn giữ cho khu vực dưới giường của bạn sạch sẽ và ngăn nắp để mang lại giấc ngủ thoải mái. Nếu phòng ngủ của bạn quá ẩm ướt hoặc có quá nhiều không khí, nó sẽ có hại cho thai kỳ của bạn.