Mẹo phong thủy giúp gia chủ kinh doanh thuận lợi

0
1496

Bài viết dưới đây phongthuyluan.net sẽ chia sẻ với bạn đọc mẹo phong thủy giúp gia chủ kinh doanh thuận lợi, hãy bỏ túi ngay mẹo này để hỗ trợ việc kinh doanh của bạn tăng lợi nhuận nhanh nhé.

Thay đổi phong thủy giúp việc kinh doanh thuận lợi

Việc thay đổi hướng phong thủy là mẹo phong thủy giúp gia chủ kinh doanh thuận lợi hơn. Đơn giản chỉ bằng cách di chuyển một vài đồ vật trong văn phòng hay góc làm việc (điều đó đồng nghĩa với việc thay đổi những nguồn năng lượng ở các khu vực này), bạn sẽ đạt được những thành công mới, doanh số tăng vượt bậc trong kinh doanh.

Phong thủy phòng làm việc kinh doanh thuận lợi
Phong thủy phòng làm việc kinh doanh thuận lợi

Trong mẹo phong thủy kinh doanh, nên lưu ý đó là căn phòng làm việc của bạn chỉ cần một cửa đi, khi đặt bàn làm việc bạn nên chú ý đặt ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cánh cửa khi ngồi ở vị trí đặt bàn. Theo Phong Thuỷ, sẽ là sai lầm khi đặt bàn làm việc ở vị trí khi mà bạn ngồi vào bạn quay lưng lại với cửa đi.

Trong trường hợp vì điều kiện phòng không cho phép mà bắt buộc phải kê bàn như vậy thì một tấm gương để bạn có thể quan sát những sau lưng mình sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Điều chỉnh ánh sáng phòng làm việc

Phòng làm việc quá tối đồng nghĩa với việc năng lượng trong phòng sẽ ở mức thấp. Bạn cần cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng cho phòng làm việc, càng nhiều càng tốt bởi như thế sẽ có thể thu hút thêm thật nhiều năng lượng, may mắn cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Không những thế, ánh sáng còn có những kích thích nhất định lên các giác quan của bạn, giúp bạn giải quyết công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ánh sáng tốt nhất cho phòng làm việc chính là ánh sáng trời, nếu như ngồn sáng này không đáp ứng đủ thì một chiếc đèn bàn loại tốt sẽ bổ sung ánh sáng cần thiết cho bàn làm việc của bạn.

Chọn cây xanh phong thủy 

Trong căn phòng làm việc không nên quá cứng nhắc chỉ với máy tính, sách vở, tài liệu…Mẹo phong thủy bạn nên đặt cây xanh trồng trong nhà sẽ giúp ích rất nhiều trong kinh doanh. Cây xanh phong thủy chẳng những đem lại nguồn năng lượng hữu ích, mà còn là một nhà máy hoàn hảo, sự hiện diện của nó trong phòng làm việc cũng sẽ mang đến thêm thành công cho công việc của bạn.

Tuy nhiên bạn hãy dành chút thời gian chăm chút cho cây được phát triển khoẻ mạnh bởi nếu trong phòng bạn có sự hiện diện của những cây xanh yếu, héo hon…sẽ thu hút những năng lượng xấu vào phòng.

Chọn cây xanh phong thủy để phòng làm việc
Chọn cây xanh phong thủy để phòng làm việc

Mẹo phong thủy giúp sự nghiệp kinh doanh của bạn được củng cố, chỉ bằng những thứ rất đơn giản như một bát nước nhỏ được thả vào đó vài lá cây bạc hà. Cây bạc hà loài cây cảnh phong thủy không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết, mà còn giúp mang mọi việc thuận lợi đến với căn phòng.

Bên cạnh đó, còn giúp thu hút người đến với phòng làm việc của bạn và đó cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công, may mắn đối với công việc của bạn.