Cây cảnh bài trí cửa hàng kinh doanh thuận lợi, hút khách

0
1777

Chọn những loại cây cảnh bài trí cửa hàng, giúp gia chủ kinh doanh may mắn, thuận lợi trong làm ăn buôn bán, thu hút khách hàng tăng doanh số.

Nên bài trí cây cảnh ở vị trí nào trong cửa hàng?

Theo phongthuyluan.net việc lựa chọn cây cảnh bài trí cửa hàng kinh doanh rất quan trọng. Chọn vị trí thích hợp nhất trong cửa hàng để đặt cây cảnh chiêu tài chính là ở tài vị. Nếu chọn lựa những loại cây có tác dụng vượng tài vượng lộc và đặt ở tài vị trong cửa hàng. Giúp phát huy công lực của pháp bảo chiêu tài, chuyện kinh doanh buôn bán sẽ càng ngày càng phát đạt, vận thế tài lộc ngày càng tăng tiến.

Cây cảnh bài trí cửa hàng trong kinh doanh
Cây cảnh bài trí cửa hàng trong kinh doanh

Hiện nay có rất nhiều loại cây cảnh bài trí cửa hàng giúp chiêu tài, gia chủ nên lưu ý chọn những cây mà hoa lá tròn trịa, đầy đặn, không được bày những cây mang sát khí như xương rồng hay cây lá kim… sẽ dễ chiêu gọi tiểu nhân, ảnh hưởng không tốt đến tài vận của cửa hàng.

Một số loại cây cảnh bài trí cửa hàng kinh doanh

Trúc phú quý cây cảnh bài trí cửa hàng 

Trúc phú quý là một trong những cây cảnh bài trí cửa hàng được nhiều người lựa chọn. Loại cây cảnh phong thủy này là sự lựa chọn khá lý tưởng đối với tất cả các cửa hàng là trúc phú quý, hay còn gọi là trúc vạn niên.

Cây cảnh bài trí cửa hàng kinh doanh trúc phú quý, cây cũng như tên, trăm đường phú quý. Cây có lá màu xanh đậm, có sức sống khỏe, thường hay được trồng làm cây cảnh trong nhà, có tác dụng vượng tài vượng vận, rất được ưa chuộng.

Cây Phát lộc hoa (cây dứa cảnh)

Phát lộc hoa hay còn gọi là cây dứa cảnh nến là loài cây cảnh bài trí cửa hàng, giúp gia chủ thu hút khách buôn bán ăn nên làm ra. Cây phát lộc hoa có cụm hoa màu rực rỡ nằm chính giữa cây như trái dứa.

Trong phong thủy kinh doanh thì đây là cây cảnh bài trí cửa hàng hợp phong thủy, chúng được khá nhiều người yêu thích bởi cây có lá tươi tốt khỏe mạnh, màu hoa tươi tắn may mắn, mang lại phúc lộc cho gia chủ, giúp việc kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt.

Bài trí cây cảnh phát lộc hoa trong cửa hàng kinh doanh
Bài trí cây cảnh phát lộc hoa trong cửa hàng kinh doanh

Cây dương

Đây là một loại cây cảnh bài trí cửa hàng kinh doanh cùng họ với cây măng tây, có tên khoa học là Asparagus fern. Cây có cành lá xanh tươi quanh năm, rất thích hợp trồng trong chậu. Cây dễ sống và ưa bóng tối, có thể đặt trong nhà thời gian dài mà cây vẫn tươi tốt.

Cây ngũ gia bì

Loài cây cảnh bài trí cửa hàng phong thủy này có khả năng chịu hạn rất tốt, hơn nữa lại cành lá sum suê, xanh tốt quanh năm, dáng đẹp. Cây ngũ gia bì mỗi tán lá có 7 phiến lá nhỏ, đầu lá tròn, thon dài, cành mảnh dẻ. Hoa có màu xanh vàng nhạt, nở vào mùa thu và mùa đông, kết quả vào mùa xuân, quả có màu đỏ vàng.