Mẹo bài trí cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Kim

0
1463

Khỉ và gà là hai đồ vật tượng trưng cho người mệnh Kim. Vậy khi bài trí cửa hàng hợp phong thủy cho người mệnh Kim, gia chủ cần lưu ý những gì?

Màu sắc bài trí cửa hàng cho người mệnh Kim?

Theo phongthuyluan.net trong nguyên tắc phong thủy, chọn màu sắc hợp phong thủy cũng là điều cần lưu ý. Bởi chúng có lợi cho người mệnh Kim là màu vàng cam và màu vàng nhạt.

Mẹo bài trí cửa hàng hợp phong thủy cho gia chủ mệnh kim, nên sử dụng gam màu này để thiết kế cửa hàng cho người mệnh Kim sẽ giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Bài trí cửa hàng hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim
Bài trí cửa hàng hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Ngoài ra, màu bản mệnh dành cho người mệnh Kim là màu trắng. Người mệnh Kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong cửa hàng của mình.

Trong phong thủy kinh doanh, theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Kim, người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu vật dụng có màu đen, xanh lam để trang trí của hàng của mình. Do mộc khắc thổ nên các màu gỗ, màu xanh lá cây là màu mà người mệnh Kim cần tránh sử dụng.

Vật phẩm, chất liệu bài trí trong cửa hàng

Chọn vật phẩm bài trí cửa hàng hợp phong thủy, người mệnh Kim nên sử dụng các đồ vật bằng đá, gốm sứ hoặc đồ kim khí để trang trí cửa hàng. Điều hòa là đồ vật có thể sử dụng để hỗ trợ tính Kim, có tác cân bằng phong thủy, mang lại vận khí tốt cho cửa hàng của người mệnh Kim.

Ngoài ra, về chất liệu người mệnh Kim nên chọn các vật liệu bằng kim loại như thép,vàng, bạc, nhôm để thiết kế cửa hàng. Với đặc tính của các đồ vật kim loại này, giúp cho cửa hàng được lưu thông khí trong cửa hàng luôn được đảm bảo. Vì thế, với các vị trí kín gió trong cửa hàng, chúng ta nên trang trí và trưng bày với các vật bằng kim loại.

Khỉ và gà là hai đồ vật tượng trưng cho Kim, do vậy, khi bài trí cửa hàng hợp phong thủy, người mệnh này nên trang trí một số bức tranh ảnh nhỏ hoặc đồ thủ công mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong cửa hàng của mình.

Bài trí cửa hàng hợp phong thủy giúp gia chủ mệnh kim kinh doanh phát tài
Bài trí cửa hàng hợp phong thủy giúp gia chủ mệnh kim kinh doanh phát tài

Lựa chọn cây cảnh phong thủy

Các loại cây cảnh dùng để bài trí cửa hàng hợp phong thùy, gia chủ mệnh kim nên trồng các loại hoa ngọc lan, hàm tiếu, kim quế, cửu lý hương và hoa kim ngân. Người mệnh Kim nên tránh trang trí cửa hàng với các đồ vật liên quan đến nước như bể cá, cây thủy sinh,..

Ngoài ra, để hợp phong thủy, làm ăn phát tài gia chủ mệnh Kim nên lưu ý một số đồ vật bằng gỗ cũng có thể được dùng để trang trí nhưng với số lượng vừa phải.

Con số may mắn cho gia chủ mệnh kim là 4 và 9 là 2, có tác dụng hỗ trợ cho bản mệnh và công việc kinh doanh của người mệnh này rất tốt. Do đó, khi lựa chọn mặt bằng cho cửa hàng, người mệnh Kim nên lựa chọn những nhà có số 4 và 9 để việc kinh doanh được thuận lợi.