Xem tử vi 12 con giáp thứ 5, ngày 20/9/2018: Công việc, sức khỏe, tình yêu

0
1172

Cùng phongthuyluan.net xem bói tử vi 12 con giáp, ngày 20/9/2018, thứ 5 về những thay đổi trong công việc, sức khỏe, tình yêu.

Tử vi 12 con giáp thứ 5, ngày 20/9/2018

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp, thứ 5, ngày 20/9/2018 của tý, cho thấy con giáp này đang cố gắng trở nên hòa hợp với mọi người xung quanh. Nhưng ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên người tuổi Tý cảm thấy khá mệt mỏi và đôi lần muốn bỏ cuộc.

Công việc xuống dốc, bởi tâm trạng có phần chùng xuống, bạn căng thẳng hơn, nên hôm nay diễn ra chậm rãi và có thể bị trì hoãn vì những lý do bất ngờ.

Xem bói tử vi 12 con giáp và những biến đổi ngày hôm nay
Xem bói tử vi 12 con giáp và những biến đổi ngày hôm nay

Tình tình cảm của tuổi Tý khá tốt, nhìn chung bạn chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc nên đạt được bước tiến mới. Trong tình yêu vẫn cần có một người xông xáo hơn để phá vỡ rào cản ngăn cách đôi bên giúp tình yêu lớn dần theo năm tháng.

Tử vi tuổi Sửu 

Xem bói tử vi 12 con giáp, nhận thấy rằng Sửu gặp ngày tam hợp nên công việc có phần thuận lợi hơn thường ngày. Gặp được nhiều quý nhân phù trợ, may mắn thuận lợi trong công việc.

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cũng đưa ra lời khuyên cho tuổi Sửu, bạn hãy học cách hỏi, cách nghe, các trả lời thông minh và ngừng nói khi không cần thiết. Điều này rất quan trọng trong cuộc sống, công việc của bạn. Bởi khi tiếp xúc với người mới quen, cần lấy được lòng tin ở họ thì cảm tình chính là thứ giúp bạn đạt được nhiều thứ trong mối quan hệ này.

Vận thế tài lộc của tuổi Sửu thuw 5, ngày 20/9/2018, có vẻ giảm sút hơn trước nhiều. Một phần là các nguồn thu không có dấu hiệu tăng, lại thêm khả năng hao tài do có người muốn lợi dụng lúc bạn sơ hở để cướp lấy những gì đang sở hữu trong tay.

Tử vi tuổi Dần

Thay vì để ý tới việc của người khác bạn hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình xem có sai ở đâu thì sửa, nếu chỗ nào chưa tốt bạn hãy làm cho nó tốt hơn. Nếu bạn luôn trong tư thế muốn làm mọi thứ liên quan đến mình tốt hơn bạn sẽ không có thời gian lãng phí cho việc “bao đồng” chuyện người khác.

Theo tử vi 12 con giáp, thứ 5, ngày 20/9/2018, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng trong ngày 28 âm lịch bạn không nên gây tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí cổ tay, phía trong đùi và âm hộ vì Nhân thần đang ở vị trí này.

Tử vi tuổi Mão

Xem bói tử vi 12 con giáp, ngày 20/9/2018, thứ 5 nhận thấy rằng. Mão có được sự thông tuệ nhất định mà bạn vượt qua được nhiều trở ngại. Thực tế là bạn đã nhờ rất nhiều vào sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Bạn ghi nhận công sức của họ và sẵn lòng hỗ trợ lại họ khi cần.

Nhưng bạn đừng lo những khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi thôi, đổi lại bạn có một đường tình duyên rộng mở, nhiều cơ hội tốt sẽ đến với bạn. Nếu bạn đang có ý định hẹn hò, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn liên lạc với nửa kia của mình.

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi 12 con giáp, thứ 5, ngày 20/9/2018, Thìn Dậu nhị hợp nên bạn có thể mỉm cười vì vận trình của mình rất hanh thông, tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn ở phía trước, tuy chưa thực sự thành công nhưng sự khởi đấu của bạn rất tốt đẹp, hứa hẹn sẽ còn nhiều thành công hơn nữa ở phía sau.

Qua xem bói tử vi nhận thấy rằng, thành quả mà con giáp này nhận được không phải ở người giúp đỡ mà là do bản thân có lòng tin và cố gắng. Bạn luôn có trách nhiệm với công việc, tự tin với những gì theo đuổi, nhờ vậy mà đã từng bước vượt qua khó khăn để giành được mục tiêu đã định.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Tị, thứ 5, ngày 20/9/2018 cũng nhận thấy rằng tỵ gặp ngày bán hợp nên đường công danh rộng mở vô cùng. Bản mệnh là người có năng lực lại thêm một chút may mắn nên hôm nay chính là dịp để thể hiện bản thân, tạo bước đà vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Trong công việc tuổi Tỵ lanh lợi, xông xáo bao nhiêu thì với những chuyện liên quan tới tiền bạc lại nhút nhát bấy nhiêu. Dù có tiền trong tay nhưng bạn lại chẳng biết cách làm nó sinh sôi nảy nở nên có vẻ rất an phận thủ thường, những gì bạn có phần lớn là do tiết kiệm chứ không hẳn là cơ hội tạo ra.

Nếu từng có thành công về tiền bạc, bạn sẽ nhận ra rằng cơ hội có ở khắp nơi và được chia đều cho tất cả mọi người. Thay vì cảm thấy tự ti kém cỏi hay ghen tị với người khác, hãy tin rằng việc kiếm tiền hoàn toàn không khó, miễn là bạn làm việc chăm chỉ.

Tử vi tuổi Mùi 

Công việc của tuổi Mùi vào thứ 5, ngày 20/9/2018 này, tưởng chừng như bế tắc thì bỗng tìm được phương hướng giải quyết. Đứng trước khó khăn chúng ta dễ tuyệt vọng nhưng không biết rằng chỉ cần suy nghĩ tích cực và cố gắng thêm một chút nữa là sẽ nhìn thấy ánh sáng ở phía trước.

Sự thành công nào cũng sẽ phải trải qua muôn vàn khó khăn, do đó bạn hãy nỗ lực hơn nhé. Ngại khó khăn, sợ thất bại chính là lý do khiến bạn chẳng thể nào vượt qua được những thử thách trong cuộc sống, vì thế hãy cứ sống như không có ngày mai để không phải hối tiếc điều gì.

Tình yêu của tuổi Mùi suy yếu vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Giữa bạn và người ấy còn quá nhiều trở ngại, ban đầu sự khác biệt là thỏi nam châm cuốn hút nhau thì giờ lại khiến bạn mệt mỏi, khi luôn phải tranh đấu để vượt qua được rào cản của sự khác biệt đó.

Tử vi tuổi Thân

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy rằng: Tình yêu và sự tương hợp Thân Dậu  đã chỉ đường dẫn lối cho bạn và người ấy gặp nhau. Người độc thân có thể gặp được một nửa của đời mình, cảm nhận được điều kỳ diệu mà tình yêu mang lại, cứ bình tĩnh và đón nhận món quà mà cuộc đời mang đến cho bạn.

Công việc của Thân Hôm nay, có khá nhiều vướng mắc khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Bạn đưa ra nhiều ý tưởng nhưng đặt trong hoàn cảnh thực tế thì nó lại không phát huy được hiệu quả.

Càng đi đường vòng thì càng cảm thấy có nhiều khó khăn hơn. Con đường nhanh nhất để thoát khỏi khó khăn chính là đi xuyên qua nó. Điều gì đến sẽ đến, tuổi Thân chẳng thể trốn tránh được nên hãy dũng cảm đối mặt với thử thách, tự tin vào bản thân và đừng để khó khăn đánh gục mình.

Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp 2018, hôm nay, về công việc: cấp trên và đồng nghiệp đang tạo ra cho người tuổi Dậu một vài thử thách nho nhỏ để bạn có thể thể hiện hết tài năng của chính mình. Khi có Thiên Ấn nâng đỡ bạn hãy tự tin với khả năng chuyên môn của mình.

Khoảng thời gian thuận lợi này có thể sẽ làm bạn cảm thấy đôi phần bình lặng quá mức. Tuy nhiên, bạn nên tận hưởng và xem như đây là dịp để bạn có thể giải tỏa tâm trí sau những ngày làm việc vất vả.

Xem bói tử vi ngày 20/9/2018, thứ 5 của 12 con giáp
Xem bói tử vi ngày 20/9/2018, thứ 5 của 12 con giáp

Đôi khi bạn cảm thấy bực mình do ảnh hưởng của Tự Hình vì bạn đã tỏ ra biết điều, vô tư giúp đỡ ai đó nhưng vẫn có người không biết lễ nghĩa, nói năng không kiêng nể, thậm chí cố tình “hạ bệ” bạn.

Tử vi tuổi Tuất

Xem bói tử vi hôm nay cho thấy, nhân lúc có Chính Quan nâng đỡ, mọi thứ trong cuộc sống này đang dần đi vào quỹ đạo của riêng nó và người tuổi Tuất chỉ cần giữ vững thế cân bằng ấy là được. Một khi bạn có thể nhận ra được thế mạnh của mình, tiền tài cũng sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Tình duyên: Bạn và người ấy mâu thuẫn, hiểu lầm từ những chuyện không ngờ. Có lẽ không phải do những mâu thuẫn đó mà là vì cả hai đã quá mệt mỏi với cuộc sống nên chẳng còn đủ kiên nhẫn với nhau, bàn tay chẳng còn nắm lấy nhau thì tình cảm rạn nứt là chuyện quá rõ ràng.

Bù lại con đường sự nghiệp có phần khởi sắc, con đường đã vượt qua không bao giờ là dễ dàng. Tuổi Tuất đã chiến thắng mọi thử thách khắc nghiệt nhất để giành lấy những thứ thuộc về mình, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Hợi

Xem bói tử vi 12 con giáp, ngày 20/9/2018 cho thấy, kiên nhẫn là điều người tuổi Hợi nên học trong lúc này vì ảnh hưởng của Kiếp Tài khiến bạn dễ nổi nóng, vội vàng. Hôm nay, bạn hãy nhớ tránh vướng vào tranh cãi với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đối với anh chị em họ hàng.

Công việc của hợi gặp khá nhiều khó khăn bế tắc. Vậy nên bạn hãy áp dụng ngay mẹo phong thủy trong việc bài trí, sắp xếp, thiết kế cho ngôi nhà và nơi làm việc vô cùng quan trọng vì chúng sẽ cho bản thấy hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Cách rất hay để xả cơn giận trong ngày nghỉ này đó là hãy dùng thời gian rảnh của mình để sắp xếp những công việc còn dở dang ở nhà. Những việc dọn dẹp tưởng là đơn giản nhưng đó là một trong những phương pháp để dọn sạch sẽ những vướng bận trong tâm hồn bạn đấy.