Sao Thái Bạch là gì? người bị Thái Bạch chiếu cần lưu ý những gì?

0
4218

Sao Thái Bạch là một trong sao xấu nhất trong 9 sao chiếu mệnh. Theo phongthuyluan.net, người bị sao này chiếu sẽ bị cản trở cuộc sống, công việc, sức khỏe thậm chí còn bị tù tội.

Sao Thái Bạch là gì? có xấu không?

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Thái bạch kim tinh, một trong những loại hung tinh (sao xấu) mang đến cho con người những vận hạn xui xẻo, kém may mắn về tiền bạc, lâm bệnh tật, khiến con người lộ những bản tính xấu.

Những người vị sao Thái Bạch chiếu sẽ lâm vào hoàn cảnh: Mất tiền bạc, làm ăn kinh doanh không thuận lợi, hay gặp phải kẻ xấu, bệnh tật tai ương hay kéo đến. Do đó những người bị sao này chiếu, khi có dự định thực hiện bất cứ công việc gì cần cân nhắc, chọn khoảng thời gian phù hợp tiến hành sau.

Sao Thái bạch tốt hay xấu? bị Thái Bạch chiếu cần lưu ý những gì?
Sao Thái bạch tốt hay xấu? bị Thái Bạch chiếu cần lưu ý những gì?

Xem tử vi nhận thấy nếu gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn thường rất nặng, đối với cả nam mệnh và nữ mệnh, nhiều người gặp tai nạn huyết quang, thương tích, máu me. Nhiều người bị sao này chiếu sẽ lâm vào bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp việc tang chế, mất mát u buồn. Tình hình xấu nhất chúng ta có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp luật và thụ án.

Sao này được xem là sao xấu trong 9 sao chiếu mệnh, ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Theo các chuyên gia phong thủy cho hay, sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên những người thuộc mệnh Kim, Mộc, Hỏa năm nay đều nên cẩn trọng.

Người bị sao Thái Bạch (sao xấu) chiếu cần lưu ý những gì?

Tuổi bị Thái Bạch chiếu năm Mậu Tuất 2018

Các tuổi nam mạng hay bị Sao Thái Bạch chiếu như: Đinh Sửu (1997), Tân Sửu (1961), Mậu Thìn (1988), Nhâm Thìn (1952), Bính Tuất (2006), Canh Tuất (1970), Quý Mùi (1943), Giáp Tuất (1934).

Những tuổi nữ mạng bị Thái Bạch chiếu: Giáp Tý (1984), Mậu Tý (1948), Ất Mão (1975), Nhâm Ngọc (2002), Bính Ngọ (1966), Quý Dậu (1993), Đinh Dậu (1957), Kỷ Mão (1939), Canh Ngọ (1930).

Nếu bị Thái Bạch chiếu cần lưu ý những gì? Bên cạnh những biện pháp hóa giải bằng việc cách tu dưỡng bản thân, đối nhân xử thế. thì dưới góc độ tâm linh nhiều người làm lễ dâng sao giải hạn với mong muốn. Việc giải hạn sao Thái bạch với hy vọng tạo nên sự an tâm về mặt tâm lý, vững vàng niềm tin, lạc quan vủi vẻ hơn trong cuộc sống. Luôn gặp được sự bình an, mạnh khỏe, sau là gặp hanh thông cát lợi, tài lộc tiến tới.

Bị Thái Bạch chiếu nên chọn màu gì để giảm nhẹ?

Thái bạch kỵ màu gì trong phong thủy? chọn màu hợp mệnh giúp làm giảm nhẹ tai ương cho người bị chiếu. Nhìn chung, sao Thái Bạch kỵ nhất các màu thuộc hành Hỏa, bởi Hỏa khắc Kim, cụ thể: Hồng, đỏ,.. Nếu bị sao này chiếu nam, nữ có thể chọn màu thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim như: Nâu đất, vàng hoàng thổ… để giảm nhẹ những tai ương do sao này mang lại.

Bị sao thái bạch chiếu cần lưu ý những gì?
Bị sao thái bạch chiếu cần lưu ý những gì?

Cúng giải hạn khi bị Thái Bạch chiếu: Thái Bạch sẽ giáng trần vào những ngày rằm vì thế người bị sao Thái Bạch chiếu nên chuẩn bị bài vị, dùng giấy trắng viết “Tây Phương Canh Tân Thái Bạch Kim Tinh” rồi làm lễ trong khoảng từ 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn quay hướng chính Tây rồi lạy 8 lạy.

Vậy Sao Thái Bạch là gì? người bị sao này chiếu cần lưu ý những gì? đây được xem là loại sao xấu nhất hành tinh. Do đó khi bị sao này chiếu bạn cần hóa giải bằng việc cách tu dưỡng bản thân, đối nhân xử thế. Chọn những gam màu hợp mệnh Thái bạch để giảm nhẹ tai ương, xui xẻo của sao này mang lại. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.