Top cây cảnh hợp mệnh Kim, giúp chiêu tài hái lộc năm Kỷ Hợi

0
2045

Phongthuyluan.net bật mí với bạn, top cây cảnh hợp mệnh Kim. Khi bài trí trong nhà, nơi làm việc giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công, tài lộc trong năm Kỷ Hợi 2019. 

1. Trúc nhật – cây cảnh hợp mệnh Kim được ưa chuộng

Cây trúc nhật, được xem là cây cảnh hợp mệnh Kim được khá nhiều người ưa chuộng. Với kích cỡ nhỏ thích hợp bài trí trên bàn ăn, bàn làm việc, bệ cửa sổ… mọi góc không gian trong nhà của bạn.

Trúc nhật - cây cảnh hợp mệnh Kim được ưa chuộng
Trúc nhật – cây cảnh hợp mệnh Kim được ưa chuộng

Ý nghĩa của cây trúc nhật, bên cạnh là biểu tượng của tính quân tử, còn mô tả tính cách của những ai có bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong dễ tổn thương, yếu đuối. Khi bài trí trong nhà, chẳng những có ích trong việc điều hòa, thanh lọc không khí, đối với những ai mệnh Kim, chúng còn giúp tình nghĩa vợ chồng càng thêm bền chặt, mặn nồng.

2. Cây phát tài – cầu may mắn tài vận cho người mệnh Kim

Cây cảnh hợp mệnh Kim, đúng như tên gọi của chúng cây phát tài mang ý nghĩa may mắn, tài vận, rất phù hợp với gia chủ làm nghề kinh doanh, buôn bán. Loài cây này rất dễ trồng và bạn không phải tốn công quá nhiều cho việc chăm sóc. Ngoài ra, cây rất dễ tạo kiểu dáng, nếu gia chủ là người yêu thích công việc cắt tỉa cây cảnh, bạn có thể sử dụng phát tài và tạo những hình dạng mong muốn.

3. Cây cọ cảnh cầu bình an, sức khỏe

Cây cọ cảnh, khi bài trí trong nhà giúp gia chủ cầu bình an, sức khỏe. Loài cây này mang hình dáng chiếc quạt lớn trong bộ dạng có kích cỡ gần như đối lập, cọ cảnh ngày nay được rất nhiều người chọn lựa để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Theo phong thủy, những tàu lá có hình dạng cánh quạt nhọn, góc cạnh, tương ứng phù hợp với người có mệnh Kim. Tán lá to giúp hút chất độc và bụi bẩn với số lượng lớn, vì thế ngoài là làm vật cảnh, cây cọ nhật còn mang đến một sức khỏe tốt hơn cho gia chủ.

4. Cây phát tài búp sen – may mắn thuận lợi

Cây búp phát tài sen thể hiện cho sự may mắn, thành công thuận lợi, gặt hái nhiều tài lộc. Những búp sen mang đậm ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh khiết, thánh thiện. Do vậy, những người thuộc mạng Kim, có thể lựa chọn cây này để trưng bày mỗi khi lên nhà mới hoặc khai trương cửa hàng.

5. Cây phong thủy trúc phát tài

Cây cảnh hợp mệnh Kim, gia chủ chớ bỏ qua cây trúc phát tài. Cây này khi bài trí trong nhà, phòng làm việc mang ý nghĩa phong thủy giống như tên gọi của nó, phát tài vẫn là sự thể hiện của phú quý, giàu sang. Loài cây cảnh này được coi là một cây may mắn nhất trong phong thủy.

6. Cây cảnh may mắn

Một số loài cây may mắn được trồng trong một cái chậu sứ, bao quanh gốc là lớp cỏ xanh mượt tạo dáng đẹp cho không gian trở lên sinh động và đẹp mắt. Cây cảnh may mắn hợp với gia chủ mệnh kim, tượng trưng cho sự sung túc và đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn. Giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt. Là một loại cây thu hút được Tài Lộc, vạn sự như ý.

Cây cảnh hợp mệnh Kim, cầu tài lộc bình an
Cây cảnh hợp mệnh Kim, cầu tài lộc bình an

7. Cây phong lan trắng hợp mệnh Kim

Trong các loại màu sắc may mắn, thì gia chủ mệnh Kim đặc biệt phù hợp với sắc trắng và những cây có dạng lá kim, cành sắc, nhọn, cùng chậu có chất liệu kim loại. Vậy nên, phong lan trắng được xem là loài cây cảnh hợp phong thủy, hợp mệnh vs gia chủ mạng Kim.

Khi bài trí trong nhà, hay nơi làm việc loài cây này tượng trưng cho trí tuệ và sự thanh lịch, sắc trắng của hoa phong lan còn toát lên vẻ ngây ngô, trong sáng mang ý nghĩa cho sự khởi đầu.

Trên đây là một số loài cây cảnh hợp mệnh kim, hợp phong thủy với gia chủ tuổi này. Hi vọng khi bài trí trong nhà, nơi làm việc giúp gia chủ luôn bình an, cầu tài lộc may mắn.