Những vật phẩm phong thủy trừ tà trong tháng cô hồn

0
1850

Những vật phẩm phong thủy trừ tà trong tháng cô hồn, bạn nên để trong nhà để cầu tài lộc, bình an, tránh ma quỷ quấy rối trong tháng 7 âm lịch này. 

Voi đồng vật phẩm phong thủy trừ tà được nhiều người ưa chuộng

Voi một trong những vật phẩm phong thủy trừ tà và giúp ích rất nhiều cho loài người. Trong Phật giới cũng có thần đầu voi. Theo truyền thuyết xưa nói voi là do ánh hào quang của sao tạo thành, cho nên rất linh thiêng. Ngoài ra, voi là con vật to lớn, nếu trưng bày voi phong thủy trong nhà giúp cho gia vận sẽ bình ổn, công việc của người trong nhà thuận lợi.

Voi đồng vật phẩm phong thủy trừ tà ma trong tháng cô hồn
Voi đồng vật phẩm phong thủy trừ tà ma trong tháng cô hồn

Voi phong thủy có nhiều dạng: có khi chỉ là cặp voi bằng đồng bình thường, có khi voi đồng chở trên lưng một chú cóc 3 chân, có khi voi chở trên lưng là một cái đấu (giống cái đấu đựng cống phẩm ngày xưa), có khi voi chở trên lưng là một cái Hốt Như Ý… Nhưng tựu trung công dụng kích hoạt tài lộc của chúng đều như nhau.

Ếch nhái phong thủy

Chọn Vật phẩm phong thủy trừ tà ma trong tháng cô hồn, thì Ếch nhái vô cùng linh hoạt, tượng trưng cho sức sống, một số cẩm thạch, ngọc phỉ thúy được người ta điêu khắc thành con ếch. Ếch nhái phong thủy thời xưa, giới quan lại quyền quý thường cho trẻ nhỏ đeo, mong chúng được khỏe mạnh, hoạt bát.

Huyền võ

Theo phongthuyluan.net, Huyền võ là chòm bảy vì sao ở phương Bắc trong nhị thập bát tú, trong Đạo giáo là Huyền tiên thượng đế, tức Huyền Võ, Đạo giáo gọi là “Chân Võ đế”. Huyền Võ một chân đạp con rùa, một chân đạp con rắn.

Cho nên có loại ngọc phỉ thúy chỉ khắc con rùa và con rắn, tượng trưng cho Huyền Võ Huyền thiên thượng đế. Để loại vật phẩm phong thủy trừ tà này giúp cho gia chủ vượng cát, gặp nhiều điều may.

Vật phẩm phong thủy trừ tà minh Chú Quan Âm

Trong tháng cô hồn nên chọn loại vật phẩm phong thủy trừ tà này để trong nhà. Đức Quan Thế Âm thì cũng biết Ngài là bậc Đại Từ, Đại Bi chuyên cứu giúp nạn tai, cứ khổ. Còn Lục Tự Đại Minh Chú của Ngài có thể hàng yêu phục ma, giải trừ xui rủi.

Cho nên gia chủ có thể kết hợp cả hai kết hợp lại là vật hộ thân, giảm tai họa đến nhà, thúc đẩy tài vận và giữ bình an.

Vật phẩm phong thủy trừ tà minh Chú Quan Âm
Vật phẩm phong thủy trừ tà minh Chú Quan Âm

Công cụ này thường dùng cho người làm việc có tính chất giao tiếp nhiều hoặc phức tạp và thích hợp nhất với nữ giới. Do có hình tượng Quán Thế Âm nên thường mang tính giống vật trang sức đeo bên người, sẽ không có cảm giác đeo vật Phong Thủy 1 cách lộ liễu như các vật khác.

Bảo Giải

Vật phẩm phong thủy trừ tà bảo giải, Giải chính là con cua. Cua thường có tính đi ngang, cho nên công năng của nó đầu tiên phải nói đến là đánh bại những kẻ ngang ngược, kiếm chuyện vô cớ, hoành hành trong cơ quan, công sở. Ngoài ra cua có cái khí thế hơi… bá đạo, nên nó cũng là một vật dùng để trị tà (mà là những nơi chuyên bị âm binh quấy phá).

Cua trong phong thủy thường được làm bằng đồng. Nhiều nơi người ta làm không chỉ dạng cua bình thường bằng đồng, mà còn làm thêm các thỏi vàng bên dưới, ngụ ý Bảo Giải Cát Tường (cua báu đem lại may mắn, tốt lành).