Cách lựa chọn sim số đẹp làm ăn tốt, kinh doanh phát tài phát lộc

0
1767

Hôm nay phongthuyluan.net sẽ mách bạn cách lựa chọn sim số đẹp làm ăn tốt. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây, cách chọn số điện thoại sinh tài lộc ưng ý nhất.

Số điện thoại có ý nghĩa gì trong làm ăn kinh doanh

Sim làm ăn là một số sim phong thủy tài lộc

Chọn sim số đẹp làm ăn tốt, tức là số sim hợp tuổi mệnh người dùng. Chính vì vậy, các thầy phong thủy thời xưa đã đúc kết và đưa ra các quan niệm về mối liên kết giữa các con số và ngũ hành phong thủy.

Sim làm ăn là một số sim phong thủy tài lộc
Sim làm ăn là một số sim phong thủy tài lộc

Mỗi năm sinh đại diện cho một hành, chúng có mối liên hệ mật thiết với các năm sinh khác và các con số. Do đó, khi chọn sim số đẹp hợp mệnh, hợp tuổi trong làm ăn kinh doanh, gia chủ cần tham khảo thông tin kỹ hơn trước khi chọn.

Sim làm ăn, kinh doanh phải là một số sim số đẹp

Trong kinh doanh, buôn bán nhiều người thường chọn sim số đẹp, giúp mang lại may mắn thuận lợi. Loại sim số đẹp làm ăn ở đây tức số sim làm ăn phải là một số sim dễ nhớ, gây ấn tượng người đối tượng bằng các con số tam hoa, tứ quý, lặp, kép,…

Chọn sim số dễ nhớ cũng được coi là một yếu tố quan trọng trong làm ăn vì số sim đó sẽ đại diện cho bạn trong các cuộc giao tiếp trực tuyến. Giúp gây ấn tượng với người nhận điện cũng là một cách “ ăn điểm” trong kinh doanh mà ai cũng biết.

Chọn sim số đẹp làm ăn tốt, kinh doanh phát tài dựa vào yếu tố nào?

Chọn sim số đẹp, dễ nhớ

Chọn nhóm đầu số (3 số đối với sim 10 số và 4 số so với nhóm sim 11 số): Nhóm số này được ưa chuộng, sim ngắn và dễ ghép ý nghĩa số với các số sau, hơn nữa ý nghĩa các đầu số sim 10 số cũng rất đẹp.

Cách chọn sim số đẹp làm ăn tốt, kinh doanh phát tài phát lộc
Cách chọn sim số đẹp làm ăn tốt, kinh doanh phát tài phát lộc

Nhóm 3 số: Nhóm giữa này thường không được quan tâm nhiều như nhóm đầu số và đuôi số. Theo phong thủy số điện thoại, thì yếu tố đảm bảo khi chọn đối với nhóm này là chứa các số tương sinh với mệnh.

Lựa chọn sim số đẹp làm ăn tốt và các số này nên dễ nhớ, ghép với đầu, đuôi số tạo thành bộ số có ý nghĩa. Nhóm 3 số sẽ là các cặp số kép, tam hoa hoặc ghép đầu, đuôi số ra các cặp số tứ quý, số tiến, ngũ quý giữa,…

Nhóm đuôi số: Đây được coi là nhóm sim số đẹp làm ăn tốt, kinh doanh phát lộc được quan tâm nhất. và chúng cũng đóng vai trò quan trọng nhất trong sim, thường sim năm sinh hoặc sim thần tài các số có nghĩa đều là những số ở đuôi dãy số. Xét các yếu tố phong thủy hay ý nghĩa sim người ta cũng thường quan tâm xét các số đuôi nhiều hơn.