Linh vật cho tuổi Đinh Mùi, gặt hái nhiều tài lộc may mắn

0
1957

Phongthuyluan.net sẽ giúp bạn lựa chọn linh vật cho tuổi Đinh Mùi. Bài trí trong nhà, phòng khách, phòng làm việc giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công may mắn.

Tượng cá – linh vật cho tuổi Đinh Mùi

Trong thuật phong thủy, Cá được xem là một biểu tượng của sự giàu sang và phú quý. Ngoài ra, cá là loài vật có khả năng sinh sôi,nảy nở, biểu tượng của sự màu mỡ và hình ảnh cá luôn luôn luôn bơi lội tung tăng, mang thông điệp may mắn, tượng trưng cho cuộc hôn nhân hài hoà.

Linh vật cho tuổi Đinh Mùi gặt hái nhiều tài lộc
Linh vật cho tuổi Đinh Mùi gặt hái nhiều tài lộc

Rùa phong thủy – biểu tượng của vận may, trường thọ

Khi chọn linh vật cho tuổi Đinh Mùi, thì Con rùa đầu rồng biểu tượng của vận may và trường thọ chúng ta không thể bỏ qua. Rùa phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, giấu trong cơ thể và trong những hoa văn trên mai nó tất cả bí mật của trời và đất. Không những vậy, trên lưng con rùa được coi là trời và phần bụng của chúng là đất, khiến nó trở nên bền vững với thời gian.

Kỳ lân phong thủy

Kỳ Lân linh vật cho tuổi Đinh Mùi không thể thiếu. Lân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ, nên được gọi chung với cái tên là Kỳ Lân. Kỳ Lân thuộc loài Nai, hình dáng của chúng giống con hươu, mình vằn, đuôi lại giống như đuôi trâu. Tính tình hiền lành,không ăn thịt các con vật khác, chỉ ăn cỏ. Mỗi khi nơi nào có Kỳ Lân xuất hiện thì nơi đó có thánh nhân ra đời cứu giúp dân chúng. Do đó, Kỳ Lân là vật phẩm phong thủy được nhiều người tuổi Đinh Mùi, báo hiệu điểm lành, sắp có thái bình thịnh vượng.

Tượng heo phong thủy

Khi chọn linh vật cho tuổi Đinh Mùi, chúng ta không thể bỏ quên tượng heo phong thủy, lợn giúp mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có. Ngoài ra, lợn còn biểu tượng cho sự đông đúc bởi khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Tượng heo, linh vật cho tuổi Đinh Mùi may mắn, thuận lợi
Tượng heo, linh vật cho tuổi Đinh Mùi may mắn, thuận lợi

Theo âm dương, lợn thuộc âm tính do đó Chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn. Hoặc tượng heo phong thủy được nhiều người dùng như một món quà tặng cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. Một cặp lợn phong thủy, cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn, một số vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mùi, gặt hái được nhiều may mắn, tài lộc. Bài trí trong nhà, công ty, cửa hàng đều có nhiều tài lộc trong buôn bán, kinh doanh, sự nghiệp.