Giấc mơ thấy bùa giải có ý nghĩa gì, đánh con nào dễ trúng?

0
691

Đã bao giờ bạn mơ thấy bùa giải trong những giấc chiêm bao của mình và tự hỏi nó mang đến điềm báo tốt hay xấu và nên đánh con số lô đề nào. Hãy cùng giải mã giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giấc mơ thấy bùa giải có ý nghĩa gì?

Mơ thấy lá bùa giải trước mặt

Khi bạn ngủ mê thấy hình ảnh một lá bùa giải ngay trước mắt điều này lại phản ánh bạn đang trở nên rất đa nghi về mọi thứ, bạn tạo cho mình những mâu thuẫn mà chính bạn cũng khó có thể giải quyết. Vì lẽ đó mà có những chuyện bạn cảm thấy rất bất lực, hãy mạnh dạn tin vào khả năng của mình để đánh bại những chướng ngại phía trước.

Giấc mơ thấy bùa giải có ý nghĩa gì, đánh con nào dễ trúng?
Giấc mơ thấy bùa giải có ý nghĩa gì, đánh con nào dễ trúng?

Mơ thấy đi xin bùa giải

Theo giải mộng nếu bạn nằm mơ thấy cảnh mình gặp thầy bùa thì điều này muốn cảnh báo nhắc nhở bạn cần đề phòng những bất trắc có thể ập đến.

Mơ dán bùa giải trước cửa

trường hợp thấy mình dán lá bùa trước cửa trong giấc chiêm bao thì đây là dấu hiệu báo trước sự xung đột trong các mối quan hệ, nhất là người thân thích của mình. Vì vậy, bạn cần chú ý tránh những xích mích với người thân.

Mơ thấy xé bùa giải

Giấc ngủ mê thấy mình xé, vứt đi hoặc đốt lá bùa đi, đây là điềm báo ngụ ý những sự xui rủi trong cuộc sống của bạn sẽ được hóa giải. Ngoài ra, điều này muốn nói rằng bạn sẽ sớm gặp được điều lành, bạn có thể sẽ gặp được người tri kỷ như mong đợi.

Mơ thấy bạn đeo lá bùa giải

Giấc mộng đeo bùa ngải này chứng tỏ bạn cần phải chú ý thận trọng hơn trong cuộc sống hiện tại. Có thể bạn sẽ gặp tai ương tuy nhiên nếu thận trọng tìm cách giải quyết thì sẽ hóa giải được. đây là giấc mơ có điềm báo cảnh báo. Dù tin hay không tin nhưng bạn hãy lựa chọn thận trọng bởi vì nó cũng khiến bạn mất đi gì cả mà còn giúp đỡ cho cuộc sống bạn.

2. Mơ thấy bùa giải nên đánh số nào?

  • Chiêm bao thấy bùa giải thì nên đánh số: 29, 59, 95
  • Ngủ mê thấy bạn đeo bùa giải thì nhớ đánh số 11 – 23 -45
  • Nằm mơ thấy lá bùa trước mặt thì ghi ngay số 25 – 66
  • Mộng mị thấy mình xé lá bùa giải thì nhớ đánh con 56 – 73
  • Ngủ mơ thấy dán bùa trước cửa thì nên đánh số 74 – 93

Bài viết trên của phong thủy luận đã gửi đến bạn một số điềm báo của giấc mơ thấy bùa giải và trả lời cho câu hỏi mơ thấy bùa giải nên đánh số nào? Hy vọng những thông tin trên cần thiết và giúp ích cho các độc giả!