6 vật phẩm hút tài lộc vào nhà, cầu bình an may mắn

0
1713

Phongthuyluan.net xin chia sẻ với bạn, 6 vật phẩm hút tài lộc vào nhà, bài trí những vật này trong nhà giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an, thuận lợi. Gặt hái nhiều thành công trong công danh sự nghiệp.

1. Đồng tiền xu – tượng trưng cho đất

Tiền xu được xem là một trong những vật phẩm hút tài lộc vào nhà, giúp gia chủ luôn bình an, cầu tài lộc may mắn trong công danh sự nghiệp. Đồng tiền xu đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài, đất trong tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Đồng xu - vật phẩm hút tài lộc vào nhà, cầu bình an may mắn
Đồng xu – vật phẩm hút tài lộc vào nhà, cầu bình an may mắn

Vì vậy, khi gia chủ treo những đồng tiền chéo nhau trong nhà và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào, sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Có thể dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.

2. Tỳ Hưu linh vật chiêu tài lộc

Tỳ hưu là một trong những vật phẩm hút tài lộc vào nhà, có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, Tỳ Hưu lại có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

3. Ông thần tài cầu phước lành cho gia chủ

Ông thần tài được nhiều người ưa chuộng, một trong những vật phẩm hút tài lộc vào nhà gia chủ nên lựa chọn để bài trí trong nhà. Ông thần tài thường được bài trí phổ biến trong các cửa hàng buôn bán nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất gia chủ nên bài trí tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có ảnh hườg đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

4. Cá chép

Cá chép khi gia chủ nuôi trong nhà, biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá chép hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Một bể cá mini giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Cá chép khi gia chủ nuôi trong nhà, không những giúp cho tiền tài phát đạt mà còn là vật khí hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Để trong nhà giúp mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để một bể cá mini ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành.

5. Bể cá cảnh thu hút tiền bạc

Bể cá cảnh cũng được xem là vật phẩm hút tài lộc vào nhà được nhiều người ưa chuộng. Để cầu tài lộc, gia chủ nên đặt ở phía Đông Nam, gần cửa chính, hoặc lối vào khu vực kinh doanh rất tốt lành, bởi nó không chỉ là một biểu tượng phong thủy, giúp gia chủ thu hút tiền bạc.

6. Hồ Lô – biểu tượng sự an lành, sức khỏe

Vật phẩm hút tài lộc vào nhà, cầu sức khỏe bình an
Vật phẩm hút tài lộc vào nhà, cầu sức khỏe bình an

Hồ lô vật phẩm phong thủy, biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Gia chủ hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Có nhiều loại hồ lô theo chất liệu khác nhau. Hồ lô đồng ngoài tác dụng trừ bệnh còn có tác dụng tăng cường tình cảm vợ chồng.

Với 6 loại vật phẩm hút tài lộc vào nhà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Có thể lựa chọn một trong những loại vật phẩm ưa thích nhất, bài trí trong nhà cầu may mắn, tài lộc, sức khỏe bình an. Đặc biệt thành công, thuận lợi trong công danh sự nghiệp.