Chiêm bao thấy máu mang ý nghĩa và con số đề nào là ăn chăc

0
1556

Máu thường khiến người ta nghĩ đến sự chết chóc, chém giết hay tai nạn nào đó. Vì thế, nhiều người cho rằng mơ thấy máu sẽ đem lại những tin xấu, điềm dữ. Nhưng thực tế không phải hoàn toàn như vậy.

Mơ thấy máu cũng có điềm báo lành và có những ý nghĩa không xấu, tùy theo tình huống và hoàn cảnh trong giấc mơ của mỗi người ra sao. Cùng sổ mơ lô tô xsmb thu 5 giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu trong chiêm bao bạn ngủ mơ thấy máu, giấc mơ này đại diện cho cuộc sống, tình yêu, niềm đam mê cũng như sự thất vọng. Không chỉ có vậy, máu xuất hiện trong giấc mơ của bạn còn ám chỉ đến một số tình huống sắp tới trong cuộc sống của bạn mà không thể thay đổi.

Nếu bạn mơ thấy một chiếc áo thẫm máu thì đây là điềm báo rằng đang có ghẻ gang ghét, đố kị với bạn. Vì thế, trước cái mối quan hệ, bạn nên dè chừng vì có thể có người đang âm thầm bàn mưu bày kế để hãm hại bạn hoặc làm mất mặt bạn trước đám đông.

mo-thay-mau

Nếu chiêm bao thấy một bộ quần áo thẫm máu thì gia đình bạn những ngày tới có thể sẽ gặp sóng gió. Nguy cơ có những cuộc đối đầu gay gắt giữa các thành viên trong gia đình là rất cao. Ngoài ra có thể có sự rời đi.

Hoặc đó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đã đầu tư cũng như bỏ rất nhiều công sức đầu tư vào cái gì đó mà bạn chưa sẵn sàng từ bỏ.

Còn nếu bạn mơ thấy máu ở trên tường thì đó là lời cảnh báo rằng bạn sắp sửa phải đương đầu với một điều gì đó mà không thể tránh khỏi được.

Khi bạn ngủ, trong giấc mơ của bạn thấy trên tường có máu có nghĩa là có một tình huống nào đó bạn phải đương đầu trong thời gian tới.

Đàn bà đang mang thai nằm mơ thấy người nào đó đang chảy máu thì điềm báo này nhắc nhở người phụ nữ đó nên cẩn thận sức khỏe và chăm sóc thai nhi thật tốt.

Trong chiêm bao, bạn ngủ mơ thấy một vũng máu, dự báo trước cho bạn nên cẩn trọng hơn với công việc của mình trong thời gian sắp tới. Có thể bạn sẽ gặp một số rắc rối, trục trặc nho nhỏ liên quan đến pháp luật. Vì vậy, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn việc kinh doanh, nên làm ăn ngay thẳng, tránh ham lợi nhuận mà làm điều phi pháp để rồi phải hối hận nhé.

Mơ thấy chảy máu là con xsmb thu 2 là số 08 – 19 – 29 – 69.

Ngủ mơ thấy máu chảy nhiều là số 84 – 86 – 38.

Mơ nhìn thấy máu người chảy là số 09 – 54.