Xem tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 8/10/2018 – 14/10/2018

0
1374

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới, từ ngày 8/10/2018 đến ngày 14/10/2018. Theo dõi sự thay đổi về vận trình công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe của 12 con giáp.

Xem chi tiết tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 8/10 – 14/10/2018

Tuần mới của tuổi Tý

Công danh sự nghiệp của tuổi tý trong tuần mới này không đến nỗi quá tệ, nhưng cũng khá lo lắng vì nó chẳng có điểm gì mới mẻ. Nhìn chung xem tử vi 12 con giáp nhận thấy, tuần này của Tý vẫn duy trì được mọi việc ổn định. Bạn Chỉ bứt phá được một chút thành công vào đầu tuần mà thôi. Tài lộc; Trong tuần mới này, tý có cơ hội phát tài, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần. Tuy nhiên bạn cần tỉnh táo để nắm bắt thời cơ nhé.

Tuần mới của tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 8/10 – 14/10/2018 nhận thấy, vận trình công việc của sửu sẽ là một tuần làm việc trách nhiệm, đầy hứng khởi. Công việc thuận lợi có nhiều bứt phá. Do đó bạn cần tập trung hơn để đạt thành quả cao.

Phongthuyluan.net nhận thấy, tuần này tài chính của sửu luôn ổn định nên việc chi tiêu của bạn vấn diễn ra theo kế hoạch. Đặc biệt đối với những ai có kế hoạch kinh doanh, thì đây là thời điểm khá thuận lợi. Tình cảm:Bạn có thế sẽ gặp vấn đề trục trặc vào cuối tuần Bạn và đối phương hãy tôn trọng nhau để có cái kết đẹp nhất.

Xem chi tiết tử vi 12 con giáp tuần mới nhanh nhất
Xem chi tiết tử vi 12 con giáp tuần mới nhanh nhất

Tuần mới của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp về tuần mới của Dần nhận thấy, công việc của bạn khá Áp lực. Áp lực về công việc và thời gian khiến bạn mệt mỏi, khiến kế hoạch đặt ra chưa thể hoàn thành. Tuy nhiên bạn có thể nhờ đồng nghiệp giúp đỡ nhé, mọi thứ sẽ thuận lợi hơn. Tài chính:  Trong tuần này bạn đừng để áp lực tiền bạc khiến cho tâm trạng của bạn mệt mỏi nhé, chờ đợi và cố gắng là giải pháp giúp cho bạn có được nguồn thu tốt nhất.

Sức khỏe: cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, vì có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn và gây ra tình trạng ốm vặt đấy nhé. Tình cảm: Những người độc thân cũng có một vận trình thoải mái với các cuộc hẹn hò thú vị và tiềm năng.

Tuần mới của tuổi Mão

Công việc: Xem tử vi 12 con giáp, tuần mới từ ngày 8/10- 14/10/2018 nhận thấy, trong tuần này công việc của Tuổi Sửu có liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu con giáp này có kế hoạch mở rộng kinh doanh, nên chọn thời điểm đầu tuần để có thể gặt hái được nhiều tài lộc.

Tình cảm: trong tuần này, vận trình tình cảm của Mão có nguy cơ rạn nứt. Bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau,mối quan hệ căng thẳng ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin cũng như tình cảm của đối phương.

Tuần mới của tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới của Thìn nhận thấy, bạn nên tập trung vào công việc và các mối quan tâm khác thì hơn. Công việc khá suôn sẻ vào đầu tuần, nhưng đến khoảng thời gian cuối tuần sẽ bị giảm sút.

Tài chính: Tài vận của tuổi Thìn khá tốt vào đầu tuần, do các nguồn thu nhập chính và phụ đều gia tăng, mang lại số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên bạn cần xem xét lại cách chi tiêu nhé.

Tuần mới của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp, tuần mới nhận thấy bạn cần người trợ giúp về công việc trong tuần này. bạn cảm thấy không thể làm nổi, do đó hãy hãy cân nhắc tới việc đề nghị giúp đỡ từ một ái đó nhé. Tài chính: Trong tuần này bạn đừng để bị lôi kéo quá nhiều vào kế hoạch vui chơi mà kẻo lạm chi và kết thúc là những khoản nợ nhé.

Tình cảm: bạn vẫn đang cố gắng tích cực để tìm kiếm người cầm tay chung lối. Các cặp đôi vẫn chưa có thể có được được tiến triển đáng kể. May mắn sự bình yên cũng là dấu hiệu đáng mừng trong thời điểm này.

Tuần mới của tuổi Ngọ

Trong tuần mới của Tuổi Ngọ, dự đoán về công việc của bạn khá bận rộng nhưng kế hoạch làm việc đặt ra về cơ bản đã hoàn thành trước dự định. Thời điểm bạn gặt hái được khá nhiều thành công và thuận lợi. Tình cảm: Bạn và người ấy hãy quan tâm nhau hơn nhé, nếu không có thể sẽ bị rạn nứt bởi một lý do nào đó xuất phát từ hai bạn.

Tuần mới của tuổi Mùi

Công việc:  Xem tử vi 12 con giáp nhận thấy công việc của Mùi tuần này không được thuận lợi cho lắm. Bạn có thể sẽ bị tin đồn về những chuyện không hay. Tuy nhiên bạn hãy bỏ ngoài tai và cố gắng vươn lên nhé.

Tình yêu, người cũ để lại vết thương lòng quá lớn khiến cho bạn vẫn không thể quên được quá khứ. Mặc dù thời gian đã trôi qua rất lâu nhưng bạn vẫn không có đủ dũng cảm để đi tìm hạnh phúc hiện tại cho mình.

Tuần mới của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, tuần mới của Tuổi Dần về vận trình công việc có khởi đầu khá thuận lợi. Các kế hoạch công việc và kiếm tiền đều được bạn kiểm soát và hoàn thành kế hoạch như dự kiến. Tài chính: tài chính ổn định,và có thể thoải mái chi tiêu hơn thời gian trước, có những khoản tiền tìm đến. Tình cảm: Chuyện yêu đương của các cặp đôi cũng khá tốt và dễ có được niềm vui và chung ý đồng tâm.

Xem tử vi 12 con giáp những thay đổi trong tuần mới
Xem tử vi 12 con giáp những thay đổi trong tuần mới

Tuần mới của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của dậu nhận thấy công việc gặp thuận lợi, may mắn, không có áp lực và nguồn thu kéo về ào ào giúp bạn có được những niềm vui. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt bạn nên cần dành thời gian để nghỉ ngơi và thăm khám nếu có bất thường.

Tình cảm: bạn nên dành thời gian, cơ hội hâm nóng tình cảm. Những buổi tụ tập sẽ giúp bạn và người ấy, quan hệ tình thân được cải thiện tốt hơn.

Tuần mới của tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp tuần này, nhận thấy những người tuổi Tuất được đánh giá là điềm tốt khá nhiều. Bạn có thể có được người hợp tác, tương trợ đắc lực trong công việc..

vận trình tình cảm của Tuất, nhận thấy trong tuần này bạn có nhiều cơ hội để xây dựng, cải thiện quan hệ. Chuyện yêu đương nhiều khi có chút phiền não nhưng mọi việc cũng sớm được khỏa lấp bởi chính sự chủ động làm lành của đôi bên.

Tuần mới của tuổi Hợi

Công việc: Bạn tìm được niềm vui trong công việc để quên đi nỗi đau tinh thần của mình, nhìn chung kết quả cuối cùng thu được rất đáng tự hào. Tài lộc vượng vào đầu tuần gặt hái may mắn, nhưng bạn có thể sẽ hao túng vì thói quen tiêu quá đà.

Tình yêu: Bạn phải đấu tranh rất nhiều với bản thân để vượt qua những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa tan vỡ là nguyên nhân khiến cho bản mệnh trở nên chông chênh và thiếu cảm giác an toàn.