Linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn, cầu may mắn tài lộc và tình duyên

0
3684

Linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn, khi bài trí trong nhà, phòng làm việc giúp gia chủ cầu tài lộc, may mắn, sự nghiệp thành công, tình duyên viên mãn thuận lợi.

1. Tượng Khỉ – ý nghia phong hầu chức tước

Theo phongthuyluan.net, tượng khỉ được xem là một linh vật có sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, tượng khỉ còn được coi là con vật may mắn cho gia chủ tuôi Bính Thìn. Trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước) khi bài trí trong nhà, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công thuận lợi.

Linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn cầu bình an
Linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn cầu bình an

2. Tượng Chuột – cầu phúc, lộc tài

Tượng chuột cũng là một trong những linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn gặp may mắn, bình an. Hình ảnh con chuột phong thủy, nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài. Khi bài trí trong nhà, phòng làm việc với mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho người tuổi Thìn.

Hơn thế nữa, tượng phong thủy này nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn. Do đó, nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

3. Tượng Thiềm Thừ- biểu tượng tài lộc và yên lành

Thiềm Thừ được xem là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là một trong những vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Thìn. Nên mọi người thường hay dùng linh vật phong thủy này để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự. Tượng thiềm thừ là một trong những linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn được ưa chuộng nhất hiện nay.

4. Tượng Cá Chép biểu tượng may mắn

Cá chép cũng được xem là một biểu tượng của may mắn, tài lộc và thành công. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm, vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thuận lợi và thành công cho người tuổi Thìn.

5. Sư Tử – có tác dụng trừ tà khí, sát khí

Sư Tử - linh vật phong thủy cho tuổi BÍnh Thìn càu tài lộc
Sư Tử – linh vật phong thủy cho tuổi BÍnh Thìn càu tài lộc

Tượng sư tử phong thủy khi bài trí trong nhà, có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Thìn. Ý nghĩa của loại tượng này chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, nhiều nơi lựa chọn bài trí tượng này ở các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Thìn đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Với 5 linh vật phong thủy cho tuổi Bính Thìn ở trên, hi vọng gia chủ có thể lựa chọn để bài trí trong nhà và phòng làm việc của mình. Với mong muốn cầu tài lộc, bình an, sức khỏe và thành công.