Một số loài cây cảnh hợp mệnh kim, bài trí trong nhà cầu bình an

0
1398

Tin tức phong thủy xin chia sẻ với bạn, một số loài cây cảnh hợp mệnh kim gia chủ nên bài trí trong nhà. Bởi chúng không chỉ có tác dụng chiêu tài hái lộc, mà còn mang lại sự bình an may mắn thuận lợi cho chủ nhà.

1. Cây trúc phát tài

Cây trúc phát tài hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng. Chúng có ý nghĩa mang nhiều ý nghĩa đại diện choi sự phú quý, giàu sang cho gia chủ trong công danh sự nghiệp. Đây được coi là loại cây cảnh hợp mệnh kim, giúp mang lại nhiều may mắn nhất trong phong thủy.

Cây cảnh hợp mệnh kim, giúp chiêu tài hái lộc
Cây cảnh hợp mệnh kim, giúp chiêu tài hái lộc

2. Cây cọ nhật mang lại may mắn cho gia đình

Đây là loại cây cảnh hợp mệnh Kim cũng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cọ nhật nhìn bề ngoài rất thanh lịch và sang trọng, chúng luôn tràn ngập được sức sống và là loại cây mang nhiều điều may mắn đến cho gia đình bạn.

Bài trí loài cây này trong nhà, có tác dụng tốt đối với sức khỏe gia đình, tác dụng của chúng là thanh lọc lại bầu không khí, và là cây đứng thứ 3 trong các loại cây đem lại sự trong lành cho không khí trong nhà theo nghiên cứu của các tổ chức trên thế giới.

3. Cây Cau nhật giúp thanh lọc không khí

Cây cau nhật cũng được xem là loại cây thường được trồng nhiều trước cửa nhà. Với tác dụng thanh lọc không khí, chống độc tố xâm nhập vào nhà. Do đó khi bài trí trong nhà chúng đặc biệt có khả năng hấp thụ chất độc ở dưới đất làm nguồn dinh dưỡng cho cây. Rất nhiều người thường lựa chọn đây là loại cây cảnh phong thủy trồng trong nhà. Đặc biết là đối với những gia chủ mệnh Kim.

4. Cây trúc phát tài

Bài trí cây trúc phát tài trong nhà, với ý nghĩa phong thủy là thu hút may mắn, tài lộc. Chính vì tác dụng đó, cây trúc phát tài được ưa chuộng làm cây cảnh trong nhà và là cây hợp mệnh Kim. Ngay từ cái tên, cây đã thể hiện sự giàu sang, phú quý.

5. Cây phong lan trắng

Màu trắng là màu của bản mệnh Kim, nếu bên trên chỉ toàn liệt kê các loại cây xanh hợp mệnh Kim, thì đây sẽ là sắc hoa tươi tắn điểm xuyết cho không gian của bạn. Hoa phong lan trắng biểu trưng cho sự thanh lịch và trí tuệ của gia chủ thuộc mệnh kim. Bởi Màu trắng tinh khiết của hoa cho ta cảm giác dễ chịu và đồng thời là màu sắc rất hợp với người mệnh Kim. Cây này còn có ý nghĩa nói đến sự khởi đầu mới với hy vọng ngập tràn.

6. Hoa đỗ quyên vàng

Hoa đỗ quyên cũng là một trong những loài cây cảnh gia chủ nên lựa chọn. Hoa đỗ quyên có đa dạng về màu sắc như đỏ, tím, vàng. Và theo những màu sắc phù hợp với người mệnh Kim thì hoa đỗ quyên vàng được chọn vào danh sách cây cảnh hợp mệnh Kim.

Cây cảnh hợp mệnh kim, bài trí trong nhà cầu bình an
Cây cảnh hợp mệnh kim, bài trí trong nhà cầu bình an

Cây cảnh hợp mệnh kim này hiện nay được nhiều người yêu thích, bởi màu sắc tươi sáng của nó khiến cho không gian xung quanh đầy sức sống. Hoa đỗ quyên vàng khi bài trí trong nhà, phòng làm việc mang đến cho gia chủ sự giàu có, sung túc và viên mãn. Đặc biệt, mỗi độ xuân về, một chậu hoa đỗ quyên trong nhà là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của người mệnh Kim.

Trên đây phongthuyluan.net vừa chia sẻ với bạn một số loài cây cảnh hợp mệnh Kim. Nếu gia chủ thuộc cung mệnh này có thể lựa chọn loài cây phù hợp với mình, bài trí trong nhà, văn phòng giúp cầu tài lộc bình an, may mắn thuận lợi trong cuộc sống và công việc.