Nhận định tỷ lệ Esbjerg vs Hobro, 23h00 ngày 31/03 – Hạng 2 Đan Mạch

0
582

Nhận định tỷ lệ Esbjerg vs Hobro diễn ra lúc 23h00 ngày 31/03 trong khuôn khổ giải Hạng 2 Đan Mạch.

Nhận định tỷ lệ Esbjerg vs Hobro, 23h00 ngày 31/03 - Hạng 2 Đan Mạch

Nhận định tỷ lệ Esbjerg vs Hobro

Lần lượt cán đích ở các vị trí thứ 10 và 9 tại giai đoạn vòng tròn thứ nhất nên đôi bên bị rơi vào nhóm play-off chống xuống hạng ở giai đoạn 2 này. Phong độ của Esbjerg thời gian gần đây không tốt. Ở 4 trận gần nhất thì họ chỉ thu về 1 điểm, còn lại toàn thua. Phía bên đối diện, Hobro lại duy trì được phong độ ổn định, giành những kết quả trái ngược so với Esbjerg.

Nếu như Esbjerg hòa 1, thua 3 ở 4 trận vừa qua thì Hobro lại thắng 3 và hòa 1. Dĩ nhiên là thành tích ấn tượng đó kéo theo việc tỷ lệ dự đoán bóng đá thắng kèo của Hobro cao hơn đội chủ nhà trận này. Dẫu vậy, sàn châu Á vẫn chứng kiến việc Esbjerg được cổng game đánh giá cao hơn. Kèo chấp dành cho chủ dao động giữa mức 1/4 và 1/2, cột mốc tương đối khả quan với Esbjerg trong tình cảnh hiện tại.

Nhận định kèo Châu Á Esbjerg vs Hobro

Trên thực tế, Hobro chơi không quá ấn tượng trong những lần xa nhà, và họ chỉ thắng được 1/14 trận sân khách vừa qua tại giải Hạng 2 Đan Mạch. Thêm nữa, 2 lần ghé thăm sân của Esbjerg mới đây, Hobro cũng đều tay trắng ra về (chỉ tính ở các trận chính thức). Vậy nên theo người viết, chủ mới là lựa chọn sáng giá hơn ở cuộc chiến này!

Nhận định kèo trò chơi Esbjerg vs Hobro

Mức tổng bàn thắng cổng game áp cho trận đấu là 2 1/2 cùng điểm ăn thấp ở cửa tài, điều đó mang tới hy vọng vào kịch bản cởi mở. Khả năng phòng ngự không thực sự chắc chắn của đôi bên hứa hẹn về một cuộc chiến tưng bừng. Cần biết là 5 trong số 6 lần gặp nhau chính thức gần đây giữa đôi bên đều ghi nhận có tối thiểu 3 bàn thắng.

Thành tích đối đầu

Esbjerg thắng 5, hòa 2, thua 3 ở 10 lần gặp Hobro chính thức gần đây.

Thông tin lực lượng

Esbjerg: Đầy đủ lực lượng

Hobro: Đầy đủ lực lượng

Dự đoán tỷ số bóng đá Esbjerg vs Hobro: 2-1

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."