Những vật kiêng kị đặt trong phòng cưới, tránh xui xẻo

0
1325

Phongthuyluan.net mách với bạn những vật kiêng kị đặt trong phòng cưới, kẻo vận rủi thi nhau kéo đến. Vậy đó là những đồ vật gì? hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Những loài cây có gai

Theo phong thủy, để tránh xui xẻo các cặp vợ chồng mới cưới nên tránh để những loài cây có gai, một trong những vật kiêng kị đặt trong phòng cưới. Bởi những loại thực vật có gai như hoa hồng, cây xương rồng… thường được sử dụng phổ biến để trang trí trong phòng cưới. Nhưng theo quan điểm của nhiều chuyên gia trong phong thủy, điều này mang tới sự xui xẻo vì những chiếc gai nhọn như hàm ý đối đầu, ăn miếng trả miếng.

Hoa hồng có gai vật kiêng kị đặt trong phòng cưới
Hoa hồng có gai vật kiêng kị đặt trong phòng cưới

Do đó nếu bài trí những loài cây này trong nhà, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, hai bên thiếu sự bao dung, nhẫn nhịn nên gây tổn thương tinh thần cho nhau. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và cuộc sống vợ chồng. Bạn cũng có thể trang trí phòng cưới bằng hoa hồng với điều kiện nó không có gai.

Những món đồ liên quan người yêu cũ

Ngày cưới luôn là ngày trọng đại của con người. do vậy trong ngày cưới, người thân gia đình và bạn bè có thể tặng những món quà có giá trị như đồ cổ… Các cặp vợ chồng mới cưới thường xuyên sẽ đặt chúng trong phòng tân hôn của mình, mà không hề hay biết rằng những món đồ cổ này phát ra nguồn năng lượng âm tiêu cực rất lớn. Những món đồ này có thể làm mất cân bằng năng lượng âm – dương của căn phòng. Do đó, điều này ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, gây bất hòa trong hôn nhân và cuộc sống.

Nhiều người khác lại có sở thích bày biện những đồ thủ công tái chế trong phòng mà đa phần những đồ vật đó đã từng bị hỏng, không hoàn thiện. Do vậy, điều này tạo ra năng lượng phong thủy tiêu cực, gây ra sự mất mát, đổ vỡ, đe dọa tình yêu và cuộc sống hôn nhân về sau.

Không những vậy còn có rất nhiều trường hợp để những đồ vật liên quan đến người yêu cũ trong phòng cưới. Đó chính là rào cản giữa tình cảm vợ chồng, có thể phá vỡ hôn nhân hạnh phúc bất cứ lúc nào. Đây là một trong những đồ vật kiêng kị đặt trong phòng cưới của vợ chồng trẻ. Để mang lại may mắn, gia chủ nên chọn những vật phẩm phong thủy giúp cầu tài lộc, vượng cát về công danh và con cái, những vật này sẽ giúp mang lại cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc.

Rượu vang và bộ đồ đi kèm

Trong phòng cưới, có Không ít các cặp vợ chồng thích để rượu vang và những dụng cụ như ly, đồ khui, khay trang trí… Nhưng theo phong thủy, điều này sẽ tạo ra năng lượng âm, gây ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng và cảm xúc của vợ chồng. Đây là một trong những đồ vật kiêng kị đặt trong phòng cưới.

Những vật kiêng kị đặt trong phòng cưới, tránh vận hạn xui xẻo
Những vật kiêng kị đặt trong phòng cưới, tránh vận hạn xui xẻo

Những đồ vật sắc nhọn, góc cạnh

Trong phong thủy, vật kiêng kị đặt trong phòng cưới nhất đó là món đồ vật có góc cạnh, sắc nhọn. Do vậy tất cả những đồ vật sắc nhọn, góc cạnh, các loại vũ khí… đều dễ dàng gây tổn thương cho con người, mang nguồn năng lượng rất xấu cho cuộc sống hôn nhân của bạn. Nếu bày chúng trong phòng cưới chúng sẽ gây ra sự náo loạn, phá vỡ sự yên bình, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Búp bê trang trí hay hình người khác

Đây là một trong những đồ vật được nhiều người yêu thích, tuy nhiên nhìn bề ngoài có vẻ dễ thương vậy thôi nhưng thực tế những con búp bê này, có thể sẽ gây ra ảnh hưởng xấu tới tình cảm vợ chồng, thậm chí tạo ra sự xúi giục từ người thứ ba.

Ngoài ra, việc trưng bày trong phòng cưới cũng nên tránh như: một số ảnh thần tượng trong phòng cưới cũng là điều kiêng kị. Cách làm này vô tình sẽ gây ra sự căng thẳng, bất lợi cho quan hệ vợ chồng, con cái trong gia đình về sau.