Top 10 địa chỉ xem bói đầu năm 2021 ở Hà Nội uy tín nhất

0
46

Năm mới là thời điểm ai cũng muốn xem tài lộc, vận hạn và những điều cần phòng tránh trong năm đó. Top 10 địa chỉ xem bói đầu năm 2021 ở Hà Nội dưới đây là những địa điểm được nhiều người đi đến xem nhất, cũng như trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí thêm những địa chỉ xem bói đầu năm online uy tín nhất năm 2021 như: Tử vi đông tây, xemvanmenh.net, boi.vn, phongthuyso.org…. tìm kiếm nhất. Không chỉ vậy, đây còn là những địa điểm thú vị mà các du khách khi đến Hà Nội đều muốn ghé qua một lần. 

  1. Địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội

Thầy Long Kim Mã 

Thầy Long Kim Mã là một thầy tử vi nổi tiếng chuyên xem tướng số và bài tây. Trước khi đến bạn nên liên hệ trước để chắc chắn sẽ gặp được thầy. Điều đáng nói là khách không thể đặt lịch hẹn trước chỗ thầy Long Kim Mã, khi đến xem ai có căn số thì sẽ được ưu tiên xem trước, ai chưa có thì chờ thầy gọi lên, có khi khách phải chờ đến mấy ngày.

Thầy Long Kim Mã là địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội chuyên về phần âm, có thể xem cụ thể vấn đề đất cát mồ mả, âm phần. Đặc biệt là thầy rất giỏi trong việc bắt trùng tang, có thể hóa giải cho nhà ai có người mất trúng giờ, ngày xấu. Ngoài ra, thầy có thể xem đúng khoảng 80% về các vấn đề trong cuộc sống, đặt lễ tùy tâm.

Địa chỉ: Số 47 ngõ 46 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm Hà Nội.

Số điện thoại: 0984133133.

Thầy Hưng Tử Vi

Top 10 địa chỉ xem bói đầu năm 2021 ở Hà Nội uy tín nhất

Thầy Hưng đã có kinh nghiệm hơn 20 năm xem lá số tử vi và cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ xem bói đầu năm 2021 ở Hà Nội uy tín nhất. Chi phí xem từ 300k – 1 triệu 1 lá số nhưng đổi lại thầy nói lá số rất chi tiết. Khi xem, Thầy cũng chỉ cách hóa giải các vận xấu rất đơn giản. Thầy cũng xem hạn vô cùng chuẩn.  Những ai ở xa có thể xem online qua điện thoại hoặc gọi Zalo và đặt lịch xem qua điện thoại. 

Địa chỉ: Tòa nhà CT2 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội (Đối diện khách sạn Mường Thanh)

Số điện thoại: 0913 563 536

Website: thayhungtuvi.com

Thầy Sửu – Long Biên – địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội

Nhìn chung, giá xem tử vi của thầy Sửu khá cao, khoảng từ 400 – 600k tùy lá số. Theo đánh giá, thầy nói chung về tính cách, gia đìng rất đúng, biết cả quá khứ, vận hạn, bệnh tật của bản thân và chồng con bạn, nhưng ít đề cập đến vấn đề tình duyên cưới xin. Bên cạnh đó, thầy còn đưa ra nhiều sự lựa chọn cho bạn để có hướng giải quyết phù hợp nhất đối với một vấn đề cụ thể

Địa chỉ: Số 54 phố Long Biên I, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: Chị Nga: 098 886 7904

  1. Địa chỉ xem bói tình duyên ở Hà Nội

Thầy Châu – địa chỉ xem bói tình duyên ở Hà Nội

Thầy Châu không lập điện cúng bái và nếu ai muốn xem thì cứ gọi điện hẹn rồi thầy đến xem. Thầy chuyên xem chỉ tay, xem tướng và bói bài, tiền lễ tùy tâm, ai có hoàn cảnh khó khăn thầy còn xem miễn phí.

Thầy xem rất kỹ, giỏi về xem tay, dự đoán tình duyên và sự nghiệp. Thầy rất thân thiện và chân thành, khuyên nhủ nhiều nên rất được lòng khách, cứ có gì thắc mắc lại đến tìm thầy dù đôi khi thầy phán cũng sai.

Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Số điện thoại: 0169 2050 758

Cô Hoa Mía

Cô Hoa Mía chuyên làm thầy bói – Cô đồng – Thanh đồng có tiếng từ năm 2002. Có điện thờ riêng, nhiều người sau khi đến xem đều được toại nguyện về vấn đề tình duyên, công danh. Bạn có 2 hình thức xem để lựa chọn:

Xem ở chỗ khác, nếu cần làm cúng lễ thì đến chỗ cô Hoa Mía nhờ làm.

Xem trực tiếp tại chỗ cô Hoa Mía và làm lễ nếu cần.

Tại nhà cô Hoa Mía, bạn còn có thể yêu cầu: Mở phủ, Giải hạn, ..

Đến lễ phải thật Tâm, nếu không cô sẽ đuổi. Tính cô làm vì tâm, không thích lợi dụng nên chỉ lấy tiền công nếu nhờ cô làm lễ.

Địa chỉ: Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

Cô Khanh – Thái Hà 

Nhắc đến Top 10 địa chỉ xem bói đầu năm 2021 ở Hà Nội không thể không nhắc đến cô Khanh. Cô xem từ 8h sáng đến 12h trưa và không đón khách mặc áo đen. Đến xem nhà cô bạn đặt tiền lễ lên bàn thờ thay vì đưa trực tiếp cho cô.

Cô Khanh xem rất chi tiết, chuyên về sự nghiệp, tình duyên. Nhưng hầu hết người đến xem đều bị nói là có vong theo cần hóa giải. Độ chính xác cũng tùy duyên, nếu hợp thì cô xem rất chuẩn xác và ngược lại.

Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cô Hằng Thiên (An Khánh)

Nhiều người bảo cô Hằng được lộc xem bói của Chúa bói Nguyệt Hồ. Cô chủ yếu xem tình duyên, mồ mả,. Nếu hợp duyên còn được Cô cho bài thuốc chữa bệnh. Ai muốn xem cần gọi điện trước cho cô, nhà Cô Hằng ở ngoại thành nên bạn cần đi khoảng 15km mới đến. Cô giúp bá tánh vì tâm nên không màng tiền bạc, do đó việc đến cửa Cô phải do thực tâm.

Địa chỉ: Vườn Ươm Ngãi Cầu – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội –

Số điện thoại: 0977179008

  1. Địa chỉ xem bói online ở hà nội 

Tử vi đông tây

Đây là trang Web có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng dưới nhiều hình thức như: tử vi, xem bói, phong thủy, xem tuổi. Với mục tiêu mang đến một website chuyên về xem tử vi 2021, tại tuvidongtay.com bạn có thể xem tử vi hàng ngày, xem tuổi vợ chồng, sinh con, xem bói nốt ruồi…. một cách chuẩn nhất dựa trên lí số phương Đông, tài liệu và các nguồn uy tín khác.

Xem vận mệnh

Mỗi người đều có số phận khác nhau và qua lá số tử vi bạn sẽ có thể biết được quá khứ và tương lai, báo trước hiểm họa để phòng tránh. Các lá số tử vi tại xemvanmenh. net/ giúp bạn thỏa mãn trí tò mò và gợi ý lựa chọn nghề nghiệp, đặt tên cho con… Các hình thức xem tử vi ở đây gồm: kiến thức tử vi, lập lá số, tử vi 12 con giáp: Phong thủy; Xem bói,…

Lịch ngày tốt

Phong thủy không chỉ là những dự đoán tâm linh mà nó còn dựa trên những căn cứ khoa họ. Càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến phong thủy để thu hút tài lộc, hạn chế rủi ro. Vậy làm sao để có được các kiến thức phong thủy đúng đắn, khoa học? Lichngaytot. com là một Website uy tín, chất lượng chuyên về tử vi, phong thủy. Tại trang web này, bạn có thể xem tử vi, xem bói, nhân tướng học, tâm linh,….

Trên đây là top 10 địa chỉ xem bói đầu năm 2021 ở Hà Nội cực chuẩn, nhưng tương lai ra sao vẫn nằm ở bạn. Chúc bạn một năm thật nhiều sức khỏe và thuận lợi!