Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp: Luận giải chi tiết

0
146

Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp về vận trình công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp trong tháng 8 âm lịch ra sao? Mời các bạn cùng Phongthuyluan.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp

Tử vi tháng 8 âm 2024 của tuổi Tý

Tháng 8 âm lịch là khoảng thời gian mà người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, nếu biết cách đối mặt và vượt qua, bạn sẽ có cơ hội để phát triển bản thân và gặt hái những thành công đáng mong đợi.

Sự nghiệp

Cục diện Tương Phá khiến người tuổi Tý dễ gặp phải những rắc rối trong công việc. Bạn có thể bị đồng nghiệp lợi dụng, tiểu nhân hãm hại khiến kế hoạch gặp nhiều trở ngại. Do đó, bạn cần giữ thái độ tỉnh táo, cẩn trọng trong mọi việc, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Để hạn chế rủi ro, bạn nên chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, tránh mắc sai lầm đáng tiếc. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động đề phòng những kẻ tiểu nhân, tránh để họ nắm thóp được điểm yếu của mình.

Tiền bạc

Vận tài lộc của tuổi Tý trong tháng này khá ảm đạm. Do đó, bạn cần cẩn trọng trong việc chi tiêu, tránh lãng phí tiền bạc vào những việc không cần thiết. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Để cải thiện tình hình tài chính, bạn nên tăng cường làm thêm giờ, tìm kiếm những cơ hội mới để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, bạn cũng nên tiết kiệm chi tiêu, tránh mua sắm những thứ không cần thiết.

Tình cảm

Phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong tháng này khá tốt đẹp. Bạn nhận được sự yêu thương, quan tâm của người thân và bạn bè. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu đã có gia đình, bạn sẽ có những phút giây hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu.

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu. Hãy quan tâm, chia sẻ với họ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tôn trọng ý kiến của đối phương, tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp: Tuổi sửu

Tháng 8 âm lịch là một tháng vô cùng may mắn đối với người tuổi Sửu. Bạn được nhiều cát tinh chiếu mệnh, giúp cho mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ. Thậm chí, những thành tựu mà bạn gặt hái được còn vượt xa mong đợi.

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, người tuổi Sửu sẽ có một tháng làm việc vô cùng hăng hái và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Nhờ sự nâng đỡ của Tam Hợp, bạn có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân, tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp và gặt hái được những thành công vượt ngoài mong đợi. Nếu đang tìm kiếm một công việc mới, bạn có thể sẽ tìm được một công việc ưng ý trong tháng này.

Tiền bạc

Vận tài lộc của người tuổi Sửu cũng vô cùng hanh thông. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền rủng rỉnh nhờ thành tích cao trong công việc, hoặc nhờ những khoản đầu tư kinh doanh có lãi. Nếu là người làm công ăn lương, bạn có thể được thưởng nóng hoặc tăng lương do thành tích xuất sắc. Nếu là người làm kinh doanh, bạn có thể ký kết được những hợp đồng lớn, mang lại lợi nhuận cao.

Tình cảm

Con đường tình duyên của người tuổi Sửu cũng vô cùng thuận lợi. Dù đang độc thân hay đã có gia đình, bạn đều sẽ cảm nhận được hạnh phúc và yêu thương ngập tràn. Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp trong những buổi gặp gỡ bạn bè hoặc trong các hoạt động tập thể. Người có gia đình sẽ có những phút giây hạnh phúc bên cạnh người thân yêu.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của tuổi Dần

Tháng 8 âm lịch là một tháng bình ổn đối với người tuổi Dần. Bạn không có nhiều cơ hội để phát triển vượt bậc, nhưng đây là thời điểm thích hợp để bạn trau dồi bản thân và chuẩn bị cho tương lai.

Sự nghiệp

Trong công việc, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ hiện tại và trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng mới. Nếu là người mới bắt đầu, bạn nên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của tuổi Dần

Tiền bạc

Tình hình tài chính của bạn chưa có nhiều khởi sắc. Đối với người kinh doanh, bạn nên thận trọng trong việc đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất. Hãy luôn tỉnh táo trong việc kiểm chứng thông tin, cẩn thận tránh bị kẻ gian lừa gạt.

Tình cảm

Con đường tình duyên của bạn chưa được thuận lợi. Bạn nên chân thành trong các mối quan hệ tình cảm, đừng nên so sánh đối phương với người khác. Hãy trân trọng những gì mình đang có và cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Mão

Tháng 8 âm lịch là một tháng khó khăn đối với người tuổi Mão. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và trở ngại trên các phương diện của cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn tôi luyện bản thân và trở nên mạnh mẽ hơn.

Sự nghiệp

Cục diện Tương Xung khiến người tuổi Mão gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bạn dễ bị phân tâm, thiếu tập trung và mắc sai lầm. Ngoài ra, bạn cũng dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình, lắng nghe ý kiến của người khác và hợp tác tốt hơn với mọi người.

Tiền bạc

Tình hình tài chính của bạn cũng không mấy khả quan. Nếu là người làm ăn kinh doanh, bạn cần cẩn thận đề phòng đối thủ cạnh tranh và kẻ tiểu nhân. Bạn cũng không nên đầu tư mạo hiểm trong thời gian này.

Tình cảm

Phương diện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều trắc trở. Áp lực cuộc sống khiến bạn dễ cáu gắt, khó chịu và thường xuyên cãi vã với người yêu. Bạn cần dành thời gian để trò chuyện, chia sẻ với người ấy, đồng thời học cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của tuổi Thìn

Tháng 8 âm lịch là một tháng có nhiều thăng trầm đối với người tuổi Thìn. Bạn cần giữ vững tinh thần làm việc nghiêm túc và tập trung cao độ, loại bỏ thói cầm chừng và quyết tâm cố gắng đến cùng.

Sự nghiệp

Nhờ cục diện Nhị Hợp, người tuổi Thìn có tinh thần hăng hái và sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Bạn không ngại thích nghi với môi trường làm việc mới và tiếp thu những kiến thức mới. Tuy nhiên, bạn cần tránh bị lười biếng khi đã bắt kịp guồng quay công việc.

Tiền bạc

Tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động tích cực. Bạn cần quyết đoán và chủ động hơn với những cơ hội đầu tư, kinh doanh tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng trong việc thu chi.

Tình cảm

Phương diện tình cảm của bạn tiến triển rất tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu đã lập gia đình, bạn và người ấy có thể tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Tỵ

Tháng 8 âm lịch là một tháng có nhiều biến động đối với người tuổi Tỵ. Bạn sẽ phải đối mặt với cả thuận lợi và khó khăn, nhưng nếu biết cách ứng phó, bạn sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công.

Sự nghiệp

Cục diện Tam Hợp giúp con đường công danh của bạn phát triển tích cực. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương hoặc được giao những nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Tỵ

Tiền bạc

Tình hình tài chính của bạn có lúc thăng hoa, lúc lại gặp khó khăn. Bạn cần xây dựng kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc chặt chẽ. Nếu đang đầu tư, kinh doanh, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tình cảm

Phương diện tình cảm của bạn phụ thuộc vào lối hành xử của bản thân. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, bạn cần mở lòng và cởi mở hơn. Các cặp vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, cần giữ bình tĩnh khi giải quyết mâu thuẫn.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của tuổi Ngọ

Tháng 8 âm lịch là một tháng không mấy thuận lợi đối với người tuổi Ngọ. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng nếu biết cách vượt qua, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và gặt hái được nhiều thành công.

Sự nghiệp

Cục diện Nguyệt Lệnh lâm Bệnh khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải và thiếu nhiệt huyết trong công việc. Bạn dễ dàng bỏ qua những nhiệm vụ khó khăn và tìm cách né tránh trách nhiệm. Điều này sẽ khiến bạn giậm chân tại chỗ và khó đạt được thành công.

Tiền bạc

Tình hình tài chính của bạn cũng không mấy khả quan. Mặc dù bạn đã cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng dòng tiền vẫn không chảy về túi. Bạn cần xác định lại định hướng tài chính của mình và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tình cảm

Con đường tình duyên của bạn cũng chưa có nhiều khởi sắc. Nếu muốn tìm được người tâm đầu ý hợp, bạn cần chủ động gặp gỡ và trò chuyện cởi mở với mọi người xung quanh. Các cặp đôi cần bình tĩnh trao đổi để tháo gỡ khúc mắc trong lòng.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp: tuổi Mùi

Tháng 8 âm lịch là một tháng khá trầm lắng đối với người tuổi Mùi. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng nếu biết cách vượt qua, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và gặt hái được nhiều thành công.

Sự nghiệp

Cục diện Nguyệt Lệnh lâm Suy khiến bạn có tư tưởng an phận thủ thường, không muốn tranh đua với người khác. Bạn cũng dễ dàng lo lắng, không dám tin tưởng vào năng lực của bản thân khi đối mặt với cơ hội và thử thách. Điều này sẽ khiến bạn khó đạt được thành công trong công việc.

Tiền bạc

Tình hình tài chính của bạn cũng không mấy khả quan. Bạn thiếu tinh thần chủ động ứng phó với những tình huống khó khăn và bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền. Bạn cần thắt chặt chuyện chi tiêu và có kế hoạch đầu tư hợp lý.

Tình cảm

Vận đào hoa đang bủa vây người tuổi Mùi. Tuy nhiên, nếu bạn còn độc thân thì chớ nên vội vàng trong chuyện tình cảm. Bạn cần dành thời gian để tìm hiểu kỹ người ấy trước khi quyết định gắn bó lâu dài. Các cặp đôi cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh hiểu lầm dẫn đến mâu thuẫn.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của tuổi Thân

Tháng 8 âm lịch là một tháng vô cùng may mắn và thuận lợi đối với người tuổi Thân. Bạn sẽ có những bước thăng tiến đáng kể trên mọi phương diện của cuộc sống, đồng thời mọi vướng mắc cũng được tháo gỡ nhanh chóng.

Sự nghiệp

Cục diện Tam Hội giúp cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân vô cùng hanh thông. Những kế hoạch, dự định của bạn đều được thực hiện thành công, đồng thời bạn cũng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của cấp trên. Bạn có thể được thăng chức, tăng lương hoặc được giao những nhiệm vụ quan trọng.

Tiền bạc

Tình hình tài chính của bạn cũng vô cùng khởi sắc. Nhờ những thành công trong công việc, bạn có thể thu về một khoản tiền rủng rỉnh. Người làm ăn kinh doanh có thể gặp được những đối tác triển vọng, từ đó hợp tác ăn ý và thu về lợi nhuận hậu hĩnh.

Tình cảm

Cát tinh Thiên Diêu và Thái Dương mang đến vận đào hoa cho người tuổi Thân. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, với người đã có gia đình, bạn cần chú ý giữ khoảng cách với người khác giới để tránh vướng vào những mối quan hệ thị phi.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp: Tuổi Dậu

Tháng 8 âm lịch là một tháng khá thử thách đối với người tuổi Dậu. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao.

Sự nghiệp

Trong công việc, bạn có tính cách sôi nổi, sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng cách ứng xử của bạn chưa thật sự phù hợp trong nhiều tình huống. Điều này có thể khiến bạn gặp phải những rắc rối trong công việc, thậm chí có thể bị cấp trên khiển trách. Bạn cần kiềm chế cơn nóng nảy, học cách hành xử uyển chuyển hơn để không làm tổn thương ai.

Nguyệt Lệnh Lâm Quan sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của bạn. Chỉ cần bạn tập trung vào công việc kết hợp với lối hành xử khiêm nhường thì mọi vất vả đều sẽ được giảm bớt.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp: Tuổi Dậu

Tiền bạc

Phương diện tài lộc của bạn phát triển không như kỳ vọng, đặc biệt là trong công việc làm ăn kinh doanh. Bạn cần đánh giá lại định hướng của mình, đừng quá vội vàng chạy theo bước chân của đối thủ. Hãy tìm hiểu kỹ thị trường và xác định rõ mục tiêu tài chính của mình trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Tình cảm

Đường tình duyên của bạn khá tốt đẹp. Bạn biết cách sắp xếp cân đối thời gian để không phải phân vân chọn lựa giữa tình yêu và sự nghiệp. Trong tháng 8 âm lịch, người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ, kết giao với đối tượng khác giới. Bên cạnh đó, cuộc sống của các cặp đôi tuổi Dậu luôn đong đầy tình yêu thương đầm ấm.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của tuổi Tuất

Tháng 8 âm lịch là một tháng khá khó khăn đối với người tuổi Tuất, đặc biệt là về mặt sự nghiệp và tài lộc. Bạn cần cẩn thận trong từng đường đi nước bước để tránh chịu thiệt hại về uy tín và lợi ích của mình.

Sự nghiệp

Cục diện Tương Hại khiến cho mọi việc của bạn tiến triển khó khăn và trì trệ. Bạn cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không nên nghe theo lời xúi giục của người khác. Bạn cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở để hãm hại bạn.

Tiền bạc

Vận trình tài chính của bạn khá bấp bênh, khi các khoản thu không như dự tính mà các khoản chi vẫn ập tới mỗi ngày. Bạn cần tỉnh táo trước những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh từ phía đối thủ. Bạn cũng nên hạn chế việc đầu tư hoặc mở rộng quy mô kinh doanh trong tháng này.

Tình cảm

Đây là một tháng may mắn đối với người tuổi Tuất trên phương diện tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với đối tượng khác giới. Bạn có thể thử trò chuyện cởi mở với mọi người, khả năng cao là bạn sẽ tìm được đối tượng phù hợp với mình. Các cặp đôi sẽ có cơ hội hâm nóng tình cảm, gắn kết thêm với nhau.

Tử vi tháng 8 âm 2024 của 12 con giáp: Tuổi Hợi

Tháng 8 âm lịch năm 2023 là một tháng không mấy thành công của người tuổi Hợi. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn chưa có định hướng rõ ràng cho bản thân, thiếu sự quyết đoán và dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Sự nghiệp

Bạn chưa có mục tiêu nghề nghiệp cụ thể, do đó bạn thường xuyên bỏ dở công việc khi thấy kết quả không như mong đợi. Ngoài ra, những quyết định nông nổi, thiếu suy nghĩ cũng khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Để gặt hái thành công, bạn cần chấn chỉnh bản thân, xác định mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Tiền bạc

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều khởi sắc, thậm chí còn có dấu hiệu thâm hụt nhẹ. Nguyên nhân là do bạn chi tiêu quá nhiều cho các hoạt động vui chơi, giải trí và chưng diện. Để bảo toàn số tiền trong túi, bạn cần xem xét lại cách chi tiêu của mình, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết.

Tình cảm

Đây là một tháng may mắn đối với người tuổi Hợi trên phương diện tình cảm. Bạn trở nên cởi mở, hòa đồng hơn trong giao tiếp và chú tâm hơn đến ngoại hình, do đó bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của những người khác giới. Trong tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người mới. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo để tìm được người phù hợp với mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 7 âm 2024 của 12 con giáp: Luận giải chi tiết

Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm 2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tháng 8 âm  2024 của 12 con giáp sẽ mang đến cho bạn đọc những tông tin hữu ích nhất