5 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho bạn

0
1940

Phongthuyluan.net xin bật mí với bạn, top vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ khi bài trí trong nhà, hay đặt để bất cứ đâu cũng đều gặt hái tài lộc như ý.

1. Tiền cổ cầu tài lộc thịnh vượng

Tiền cổ là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, cầu tài lộc cho gia chủ. Nhiều người thường lựa chọn chúng để bài trí trong nhà, với mong muốn cầu tài lộc bình an. Một số người khác thì thích treo tiền cổ trên mình, cho rằng tiền cổ đã được qua tay hàng vạn người sử dụng, có thể mượn đó để mang lại vận may cho mình.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc
Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy cho rằng, đồng tiền của thời đại cường thịnh thì tài khí rất mạnh, lại được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí”; ngoài ra, phần lớn nhiều người lựa chọn bài trí bởi chúng có khả năng hấp thu được “địa khí”; lại từng được nhiều người sử dụng nên cũng hấp thu được “nhân khí”.

2. Thiềm thừ – cóc ba chân

Thiềm thừ là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, chúng có hình dáng của con cóc, đây không phải là con cóc bình thường, nó có 3 chân, không giống với những con cóc bình thường có 4 chân, nó có thể nhả ra tiền.

Khi gia chủ rưng bày con cóc này, đầu phải xoay vào trong nhà, không được xoay đầu ra ngoài. Nếu không tiền tài trong nhà sẽ bị nhả ra ngoài hết. Làm vậy cũng có thể thúc đẩy khí vượng tài. Ngoài ra, tượng thiềm thừ cũng không nên quay đầu ra hướng cửa sổ.

3. Ngư ông đắc lợi

Ngư ông đắc lợi là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hình tượng ngư ông đắc lợi trong phong thủy, được xem như mang đến may mắn và tài lộc rất được ưa chuộng. Hình tượng này lấy cá chép (lý) hài âm cho “lợi”.

4. Đồng xu, đồng điếu bằng ngọc

Đồng xu (đồng điếu) thường là miếng ngọc hình tròn, ở giữa miếng ngọc này có một lỗ tròn nhỏ. Về phương diện may mắn, tài lộc, ít khi chúng được sử dụng đơn độc, thường thì người ta đặt gần thần tài, hoặc đeo cổ để được may mắn.

Do đó, để cầu tài lộc may mắn, bạn có thể đặt một miếng đồng điếu bằng ngọc ở bên trái các tượng thần như tượng Quân Âm Bồ Tát, Triệu Công Minh, Lưu Hải tiên nhân…

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, sức khỏe bình an
Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, sức khỏe bình an

5. Nuôi cá phong thủy

Cá phong thủy, một trong những linh vật được khá nhiều người ưa chuộng. Hiện nay có một số nhà doanh nghiệp thích nuôi cá chép (lý ngư) trong nhà hay trong vườn. Cũng có người thích nuôi cá vàng (kim ngư), “vàng” là vật đáng giá, nên đây là tượng trưng cho mong muốn kiếm được thật nhiều tiền.

Với 5 linh vật phong thủy trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một vật phẩm phù hợp, bài trí trong nhà giúp cầu tài lộc, may mắn.