5 vật nuôi giúp gia chủ hóa vận đen, đón tài lộc về nhà

0
2027

Vật nuôi thường thân thiết với con người, nếu nuôi thú cưng hợp với mệnh sẽ giúp rước thần hộ mệnh về nhà, tránh được mọi thế lực xấu. Cùng phongthuyluan.net tìm hiểu 5 vật nuôi giúp gia chủ hóa vận đen dưới đây.

1. Nuôi Chó xua đuổi tà ma

Chó được xem là vật nuôi giúp gia chủ hóa giải vận đen đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến với bạn. Chó là Tuất trong 12 con giáp, thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim và dương tính rất mạnh. Những người thuộc mạng Mộc nuôi chó sẽ rất tốt (do Mộc thắng Thổ). Ngoài ra, nhưng người tuổi Mẹo, Dần cũng thích hợp nuôi chó nhất. Người sinh năm Tý, Hợi không nên nuôi.

Vật nuôi giúp gia chủ hóa vận đen, rước tài lộc
Vật nuôi giúp gia chủ hóa vận đen, rước tài lộc

Chó vốn là con vật có giác quan rất xuất sắc, vừa giúp xua đuổi những kẻ gian. Chúng thường xuyên âm thầm giúp con người xua đuổi thế lực tà ma, nên chúng luôn được tin sẽ đem lại tiền tài cho gia chủ.

2. Nuôi Mèo nhanh phát tài phát lộc

Ngoài chó, thì Mèo cũng được xem là vật nuôi trong nhà được nhiều gia đình ưa thích. Mèo trong ngũ hành thuộc hành Mộc, vì thế nên những người tuổi Thân và Dậu nuôi mèo giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, nhắc nhở những người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không nên nuôi mèo.

3. Nuôi Cá và chuột bạch

Cá là động vật sống rong nước, thuộc hành Thủy. Chuột bạch cũng thuộc hành Thủy. Do đó, Những người có mạng Thổ, nuôi một trong hai loài vật này sẽ có tác dụng mang đến tài lộc, may mắn. Theo phong thủy nhà, thì những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thích hợp nuôi chúng nhất. Tuy nhiên,những người sinh năm Tỵ, Ngọ không nên nuôi.

4. Nuôi rùa tài lộc thịnh vượng

Tuy rùa cũng là con vật sống trong nước, nhưng nuôi rùa cần có chút không gian khô và cát. Nuôi rùa khó hơn những con vật trên nhưng cũng không kém phần thú vị. Rùa thuộc hành Hỏa, là âm Hỏa, trong đó có dương Thổ. Do vậy, để gặt hái được nhiều tài lộc, may mắn những người thuộc mạng Thủy nuôi rùa sẽ có nhận về tài lộc thịnh vượng. Do vậy, rùa được xem vật nuôi giúp gia chủ hóa vận đen, đón tài lộc về nhà.

5. Nuôi chim 

Chim cũng là một trong những vật nuôi giúp gia chủ hóa vận đen, đón tài lộc về nhà, một loài vật nuôi ít gặp nhất trong những ngôi nhà hiện nay. Thường thì, chim chỉ xuất hiện ở những gia đình có chủ nhân có thú vui và biết cách chăm sóc chim đúng cách.

Vật nuôi giúp gia chủ hóa giải vận đen, có nhiều tài lộc may mắn
Vật nuôi giúp gia chủ hóa giải vận đen, có nhiều tài lộc may mắn

Tuy nhiên, xem bói vận mệnh cho hay chúng thuộc hành Kim thích hợp với những người thuộc mạng Hỏa, khi họ nuôi các động vật này sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng. Ngoài ra, người tuổi Tỵ, Ngọ thích hợp nuôi các loài chim nhất. Tuy nhiên, nên lưu ý những người tuổi Dần, Mùi không nên nuôi loài vật nuôi này trong nhà.

Trên đây là 5 loài vật nuôi giúp gia chủ hóa vận đen, đón tài lộc về nhà. Nếu gia đình bạn chưa có một trong số con vật này, hãy rước chúng về nhà ngay nhé!