Gia chủ mệnh Kim chọn nghề kinh doanh gì phù hợp nhất?

0
1706

Xem phong thủy trong kinh doanh rất quan trọng, đặc biệt khi chọn nghề phù hợp giúp thu hút tài lộc, may mắn. Vậy gia chủ mệnh Kim chọn nghề kinh doanh gì? giúp mang lại may mắn, tài lộc về sau?

Vài nét nổi bật về người mệnh Kim

Những người thuộc mạng Kim, thường đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Ngoài ra, những người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ.

Mệnh Kim chọn nghề kinh doanh gì hợp nhất
Mệnh Kim chọn nghề kinh doanh gì hợp nhất

Những người mệnh Kim thường tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ. Vậy gia chủ mệnh Kim chọn nghề kinh doanh gì phù hợp nhất để hút tài lộc.

Người mệnh Kim kinh doanh, buôn bán gì hợp nhất?

Theo quan niệm của các chuyên gia trong phongthuyluan.net mọi vật trong vũ trụ được sinh ra từ 5 loại vật chất hay còn gọi là Ngũ hành, đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, 5 loại vật chất này có mối tương sinh, tương khắc lẫn nhau và đều ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

Trong phong thủy, người mệnh Kim chọn nghề kinh doanh gì để mang lại may mắn tài lộc? ngũ hành nói lên khí chất bẩm sinh của một người, từ đó có thể luận giải những ưu thế, năng lực cũng như vận khí của người đó.

Nhiều người quan niệm rằng, việc lựa chọn một công việc chỉ cần phù hợp với năng lực cùng sở thích của bản thân là được. Tuy nhiên, nếu công việc kinh doanh của mệnh kim lựa chọn phù hợp với cả bản mệnh thì sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Người mệnh Kim kinh doanh, buôn bán gì hợp nhất?
Người mệnh Kim kinh doanh, buôn bán gì hợp nhất?

Những người mệnh Kim chọn nghề kinh doanh như: vật liệu, kim khí hay máy móc. Cũng có thể lựa chọn theo đuổi nghề giám sát, quản lý, kim hoàn, ngành khai thác lâm sản, cơ khí, cơ điện, hay những lĩnh vực liên quan đến tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh chứng khoán.

Trong phong thủy kinh doanh, những nghề này giúp cho gia chủ mệnh Kim gặp nhiều thuận lợi may mắn, thuận lợi trong công việc. Ngoài ra mệnh Kim chọn nghề kinh doanh, công việc khác như: liên quan đến tin học như sản xuất phần cứng máy tính, trò chơi điện tử,…

Để chọn nghề kinh doanh phù hợp, mệnh kim hãy dựa trên sở trường cùng kiến thức, năng lực của bản thân kết hợp với nhu cầu của xã hội để quyết định chọn lấy một nghề để theo đuổi. Do vậy, bước chọn nghề là bước quan trọng nhất mà bạn phải suy nghĩ kỹ càng. Nếu không chắc chắn thì bạn nên nhờ những người có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho nhé.