Vật phẩm phong thủy phòng làm việc, giúp thúc đẩy sự thăng tiến

0
1523

Phongthuyluan.net xin bật mí với bạn, top vật phẩm phong thủy phòng làm việc. Giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an, công danh sự nghiệp thăng tiến bất ngờ, thành công viên mãn.

1. Bắp cải – vật phẩm phong thủy cầu may mắn

Bắp cải trong phong thủy tượng trưng cho của cải và tiền tài. Thế nên, loại bắp cải phong thủy này được khá nhiều người lựa chọn để bày trí trong nhà, văn phòng làm việc. Bắp cải cũng được sử dụng khá nhiều trong phong thủy với ước muốn cầu mong may mắn và tiền bạc, công danh sự nghiệp thăng tiến đến với gia chủ sở hữu.

Bắp cải - vật phẩm phong thủy phòng làm việc cầu may mắn
Bắp cải – vật phẩm phong thủy phòng làm việc cầu may mắn

2. Bể cá cảnh – vật phẩm phong thủy cầu bình an

Trong các loại vật phẩm trong phong thủy, bể cá cảnh loài vật bạn chớ nên bỏ qua. Hiện nay Có nhiều loại cá phong thủy tượng trưng cho sự may mắn tài lộc, hanh thông. Ngoài ra, hồ cá cũng làm cho bạn có cảm giác thư giãn hơn, sau những giờ làm việc thực sự căng thẳng mệt nhọc.

3. Cây cảnh hay còn gọi là cây xanh phong thủy

Cây xanh vật phẩm phong thủy phòng làm việ được ưa chuộng, chúng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, mỗi loại cây ứng với một bản mệnh gia chủ. Có cây này hợp với mệnh Mộc, có cây lại hợp với mệnh Kim nên bạn phải tham khảo trên mạng những cây nào phù hợp với mình mà mua cho phù hợp. Gia chủ có thể lựa chọn loài cây hợp mệnh, hợp tuổi để bày trí trong văn phòng, giúp cầu tài lộc và sự thăng tiến. Ngoài ra cây phong thủy trang trí bàn làm việc, sẽ giúp bạn xua đuổi đi tà khí, đen đủi để bản thân trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

4. Vật phẩm phong thủy – thuyền chở vàng

Chiếc thuyền buồm thường là những hình ảnh rất quen thuộc đối với chúng ta. Chúng được chất đầy thỏi vàng mang ý nghĩa làm ăn phát đạt, đem lại lợi lộc, của cải. Trên cánh thuyền thường viết 4 chữ Nhất Phàm Phong Thuận với ý nghĩa 1 chiếc thuyền buồm thuận gió hòa. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn 4 chữ Tiền Trình Dĩ Cẩm với ý nghĩa tương lai đẹp như gấm. Vì vậy, trong phong thủy nhà, thuyền buồm luôn ẩn chứa một ý nghĩa quanh trọng. Là vật phong thủy để bàn làm việc của nhiều doanh nhân với hy vọng kinh doanh phát triển, mang lại nhiều lợi nhuận.

5. Chiếc bút đỏ – vật phẩm cầu mong mọi điều suôn sẻ

Nghe có vẻ vô lý, nhưng theo yếu tố phong thủy, chiếc bút đỏ cũng là linh vật phong thủy để bàn làm việc giúp mang lại những điều tốt đẹp. Bạn nên đặt chiếc bút đỏ về phía đông, phía hành hỏa trong phòng làm việc để những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong công danh sự nghiệp.

6. Những thỏi vàng phong thủy

Vật phẩm phong thủy phòng làm việc, giúp thúc đẩy sự thăng tiến
Vật phẩm phong thủy phòng làm việc, giúp thúc đẩy sự thăng tiến

Vật phẩm phong thủy bày trí phòng làm việc, giúp cầu thuận lợi thăng tiến trong công danh bạn chớ bỏ qua thỏi vàng. Có thể nói đó là linh vật cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là thỏi vàng phong thủy. Thoỉ vàng phong thủy, với ý nghĩa mang đến tiền tài, kinh doanh phát đạt, được nhiều gia chủ lựa chọn và đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Trên đây là top vật phẩm phong thủy phòng làm việc cầu tài lộc, thúc đẩy sự thăng tiên chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn lựa chọn được linh vật phù hợp nhất để bày trí trong không gian văn phòng của mình.