Tổng hợp các vị trí nốt ruồi trên cơ thể nam, nữ giới

0
3131

Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể con người đều mang những ý nghĩa khác nhau. Để biết chi tiết hơn về điều này, hãy Cùng phongthuyluan.net theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây.

Tại sao lại có nốt ruồi ở cả nam và nữ?

Tại sao lại có nốt ruồi? Theo các chuyên gia phongthuyluan.net cho hay, gen quyết định rất lớn về số lượng nốt ruồi hay chúng sẽ phát triển thế nào trong cuộc đời bạn. Nếu là di truyền, bạn sẽ có rất nhiều nốt ruồi, lên tới 100 thậm chí hơn thế. Nếu có rất nhiều nốt ruồi trên cơ thể thì cũng đồng nghĩa với nguy cơ ung thư cao. Vì vậy, điều quan trọng là hãy luôn kiểm tra các nốt ruồi và báo bác sĩ ngay khi bạn thấy sự thay đổi của chúng.

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ

Vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt

Nốt ruồi ở mép miệng bên phải nữ: Nốt ruồi ở mép miệng bên phải cho thấy người này có tướng mệnh phú quý giàu sang, phát tài phát lộc nhờ việc kinh doanh có nhiều người hỗ trợ giúp đỡ. Nữ giới có nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường rất khéo léo trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội, là tướng phụ nữ thông minh sắc sảo, sự nghiệp công danh phát triển tốt, hôn nhân vợ chồng hạnh phúc.

Người phụ sở hữu nốt ruồi ở mép miệng bên phải còn rất biết cách chiều chồng, chăm con, khéo léo vun vén cho hạnh phúc gia đình. Vận số của người phụ nữ có nốt ruồi ở mép miệng bên phải vô cùng đào hoa, nhưng cần cẩn trọng về sức khỏe vì rất dễ bị quấy rối và mắc phải các bệnh phụ khoa.

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt nữ giới
Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt nữ giới

Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ: Xem tướng vị trí nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ cho thấy đây sẽ là một điều đối lập với những người có nốt ruồi ở bên má phải, những người có nốt ruồi ở bên má trái thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gò má thường là người hướng nội, sống khá khép kín và đó cũng là lý do khiến nhiều người khác rất thích thú khi tìm hiểu về bạn.

Nốt ruồi ở giữa ấn đường nữ giới: Nốt ruồi ở giữa ấn đường là vị trí tượng trưng cho con đường sự nghiệp cũng như là vận mệnh của người phụ nữ. Khi xem tướng mặt có thể nhìn vào sắc khí của vùng này để đoán định được cát hung, họa phúc trong cuộc đời mà nữ giới đó trải qua. Nếu ở vị trí này có mọc nốt ruồi giàu sang, chắc chắn sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ vô cùng sáng sủa, bạn thăng quan tiến chức vô cùng nhanh chóng.

Vị trí nốt ruồi son trên mặt phụ nữ : đặc biệt là ở phần trán, báo hiệu nữ giới này có một tương lai may mắn, sáng sủa. Chẳng mấy khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc, vật chất tinh thần đều đủ đầy, phước lộc.

Vị trí nốt ruồi trên lông mày trái nữ giới
Vị trí nốt ruồi trên lông mày trái nữ giới

Nốt ruồi ở đầu lông mày bên trái phụ nữ : chứng tỏ chủ nhân là một người rất thông minh lanh lợi có cốt cách thanh cao, đặc biệt là có ý chí vươn lên vô cùng mãnh liệt. Người này cho dù có khó khăn đến mấy cũng không bao giờ lùi bước. Hơn nữa càng khó khăn thì họ lại càng thích khám phá và thích mạo hiểm để có được thành công như mong đợi. Người này có tài về nghệ thuật hoặc khoa học vô cùng xuất chúng

Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ: Theo tư vấn của các chuyên gia trong nhân tướng học cho hay, đối với tướng nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ mà bên phải cũng không tốt hơn là mấy, cuộc sống hôn nhân của họ gặp rất nhiều trở ngại, vì chuyện con cái mà vợ chồng dễ nảy sinh bất hòa, cãi vã, tệ hơn là sẽ ly hôn. Chỉ trừ khi đó là nốt ruồi dưới mắt bên phải của phụ nữ nhưng mọc rõ tròn sáng vận con cháu mới được tốt, gia đình hòa thuận, con đông cháu đàn.

Vị trí nốt ruồi ở chân phải phụ nữ

Vị trí nốt ruồi ở chân phải phụ nữ biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Nốt ruồi trên cơ thể nam có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi ở trên mặt nam

Xem tướng vị trí nốt ruồi dưới mắt phải nam: Người có nốt ruồi dưới mắt đàn ông mà bên phải nam giới thường được cho là tướng xấu, nét tướng khắc tử (khắc con cái) và khắc thê( khắc vợ). Họ vốn là người nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Chuyện tình cảm của người sở hữu nốt ruồi dưới mắt bên phải nam giới cũng không mấy thuận lợi, họ dễ bị bỏ rơi vì không mấy người có thể chịu được sự nóng tính của họ, hoặc cũng có thể là vì có kẻ thứ 3 xem ngang trong mối quan hệ hiện tại.

Vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt nam giới có ý nghĩa gì
Vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt nam giới có ý nghĩa gì

Bói vị trí nốt ruồi dưới mép miệng trái nam giới: Nếu nam giới có vị trí nốt ruồi dưới mép miệng trái hoặc nốt ruồi nằm đúng vị trí này trên đường Pháp lệnh được coi là “phúc chí” (tức nốt ruồi may mắn). Đây là nốt ruồi tốt, thường xuyên được đi đây đó du hí, thưởng thức cao lương mĩ vị của nhiều nơi khác nhau. Vì được đi nhiều, tiếp xúc rộng rãi nên mối nhân duyên cũng tốt đẹp. Nốt ruồi ở vị trí này còn là một trong những nốt ruồi phú quý của nam giới.

Nốt ruồi trên vai trái đàn ông

Xem bói vị trí nốt ruồi trên vai trái đàn ông cho thấy họ là những có trọng trách lớn trong gia đình, nắm giữ các vị trí quan trọng trong công việc, là người dễ thay đổi, không có tư tưởng lập trường vững vàng. Nếu nốt ruồi trên vai trái đàn ông màu đỏ là người có vận số đào hoa, có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp trái lại nếu là nốt ruồi đen khả năng giao tiếp không được tốt, không biết tạo các mối quan hệ xã hội.