Xem tử vi 12 con giáp, tháng 10/2018: Công việc, sức khỏe, tình yêu

0
1420

Xem tử vi 12 con giáp, tháng 10/2018. Những thay đổi về công việc, sức khỏe, tình yêu, tài chính. Cùng phongthuyluan.net theo dõi sự thay đổi của 12 con giáp trong tháng 10 này.

Tử vi 12 con giáp, tháng 10/2018

Xem tử vi tháng 10/2018 của Tuổi Tý

Công việc: Tý là con giáp thông minh, lanh lợi, vui vẻ lạc quan, giỏi giao tiếp, có năng lực ứng biến. Vậy nên khả năng thích ứng biến của Tý khá nhanh nhậy. Trong tháng 10 này, tý khá may mắn về công việc, ngoài việc cần tập trung và luôn nỗ lực hết mình, cần biết học “nghệ thuật từ chối”. Đừng vì tâm lý muốn thể hiện mình mà nhận hết mọi công việc,mà phá hỏng cả việc lớn nhé.

Sức khỏe: Tháng 10 sức khỏe của Tý khá tốt. Tuy nhiên vì áp lực tinh thần nên cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống. !2 con giáp khuyên bạn cần có chế độ sinh hoạt đều đặn để khắc phục tình trạng này.

Tình cảm: Có dấu hiệu thăng hoa bất ngờ, những người có đôi có cặp đẩy nhanh tốc độ tình cảm đến chóng mặt, có đôi tính chuyện hôn nhân, cưới hỏi ngay trong tháng.

Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2018

Công việc: Tử vi 12 con giáp, tháng 10/2018 nhận thấy mọi việc của sửu tiến triển đúng như kế hoạch dự định. Sự nghiệp của con giáp này thăng tiến nhanh chóng. Vận thế hài hòa, khẳng định được vị trí của mình trong cơ quan.

Sức khỏe:nên chú ý đi đứng cẩn thận tránh bị tai nạn xe cộ. Ngoài ra nên chú ý tới chế độ ăn uống, trọng dưỡng sinh để tăng cường sức khỏe, phối hợp cùng lúc nhiều biện pháp như ăn uống ngủ nghỉ, tập luyện điều hòa khí huyết…

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay
Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay

Tình cảm: bản mệnh có nhiều trải nghiệm phong phú, thú vị. Người độc thân có sức hấp dẫn lan tỏa từ chính cách hành xử hàng ngày có cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp. Các cặp đôi bước vào giai đoạn thăng hoa của tình yêu, tính chuyện cưới hỏi ngay trong tháng. Người có gia đình dành nhiều thời gian để chia sẻ với bạn đời giúp không khí gia đình ấm áp hơn.

Tử vi tuổi Dần tháng 10/2018

Công việc: Xem tử vi 12 con giáp, tháng 10/2018 nhận thấy, công việc của Dần khá thuận lợi, dù bạn làm tư nhân hay nhà nước cũng đều có cơ hội như nhau. Công việc thuận lợi, công việc kinh doanh, buôn bán có xu hướng tăng, thuận lợi.

Tình cảm: Trong tháng này, tuổi Dần đón nhận niềm vui, may mắn và hạnh phúc đến với bản thân và gia đình của mình. Những người độc thân có cơ hội mở rộng quan hệ hơn. các cặp vợ chồng cảm thấy gắn kết hơn khi họ biết gánh vác, chia sẻ cùng nhau.

Sức khỏe: xem tử vi 12 con giáp, tháng 10/2018 của Dần nhận thấy sức khỏe không có gì đáng chú ý. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến vấn đề an toàn thực phẩm, hạn chế ăn hàng quán kẻo ngộ độc thực phẩm và tăng cường vận động để cải thiện sức khỏe.

Tử vi tuổi Mão

Công việc: Xem tử vi 12 con giáp tháng 10/2018 cho hay, Tinh thần làm việc bất ổn, khí thế không ổn định, lúc thì bừng bừng, lúc lại nản lòng, bế tắc, muốn bỏ cuộc. Tuổi mão khó mà tìm được cơ hội trong các dự án đầu tư hay hạng mục công việc đang theo đuổi.

Chuyện tình cảm: Các cặp đôi con giáp này thường xuyên xung đột, nổi giận, cãi vã liên miên, mọi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng tâm lý.

Sức khỏe: Bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, ăn uống kém ngon, ngủ không ngon giấc. Cần tập luyện thường xuyên để cải thiện sức khỏe nhé.

Tử vi tuổi Thìn

Công việc: tử vi tháng 10 của Thìn tiến triển thuận lợi, gặt hái được không ít thành công. Theo đó là tàì tài lộc của con giáp này cũng khởi sắc nhưng chưa thực sự rõ ràng.

Tài chính: Thu nhập trong tháng ổn đinh, chủ yếu đến từ công việc chính, nguồn thu phụ cũng tăng lên đôi chút nên có thể tranh thủ thời gian để nhận thêm việc bên ngoài thì thu nhập không đến nỗi nào.

Tình cảm: Người độc thân có cơ hội tìm được tình yêu mớ cho mình, lương duyên đến bất ngờ, có thể là qua sự mai mối, giới thiệu.

Sức khỏe của tuổi Thìn cần phòng tránh bệnh tật, chú ý dưỡng sinh bằng nhiều cách, kết hợp ăn uống ngủ nghỉ, tập luyện, điều hòa khí huyết…

Tử vi tuổi Tỵ

Công việc: TRong tháng 10 này, công việc của Tỵ cũng được tháo gỡ, cần đề cao cảnh giác trong khi đầu tư, hợp tác làm ăn, đừng tin tưởng người khác thái quá mà bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

Tình cảm: Trong khi đó các cặp vợ chồng, nếu thiếu sự hòa hợp ở cả lời ăn tiếng nói và chuyện riêng tư. Những người độc thân nhân duyên vượng hơn, mối duyên tốt lành, có cơ hội tìm thấy hạnh phúc.

Sức khỏe: Con giáp này cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, điều hoa trạng thái tinh thần, giữ tinh thần lạc quan yêu đời để cân bằng âm dương, phòng tránh bệnh tật.

Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Tử vi 12 con giáp tháng 10/2018 cho hay, tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, đây đều là những khó khăn khách quan nên cũng tránh được.

Tài chính: Trong tháng 10 chưa ổn định, nguồn thu chủ yếu vẫn đến từ công việc hiện tại nên cần tập trung làm tốt công việc chính, đừng ôm đồm quá nhiều mà cuối cùng hiệu quả lại không cao.

Tình cảm: Đường tình duyên của con giáp này không lý tưởng, giữa các cặp đôi xuất hiện nhiều mâu thuẫn, xung đột, nhất là khi có người thứ ba xen ngang thì mối quan hệ càng thêm căng thẳng.

Sức khỏe:Trong tháng này, sức khỏe của Ngọ giảm sút khá nhiều, bạn có những dấu hiệu như thường xuyên mệt mỏi. Bạn nên bỏ thói quen thức khuya, dành thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch, tĩnh dưỡng cơ thể thì hơn.

Tử vi tuổi Mùi

Công nghệ: Không thuận lợi, bạn cần tích lũy thêm kinh nghiệm thì mới có cơ hội phát triển lâu dài. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tháng mới xuất hiện có kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lưa đôi, nhưng trước khi trách người ngoài cuộc thì nên xem lại bản thân người trong cuộc trước đã.

Sức khỏe: thể trạng không tốt, hay có cảm giác mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng.

Tử vi tuổi Thân

Công việc: tử vi 12 con giáp, tháng 10/2018 cho hay, công việc của Thân có nhiều chuyển biến tích cực, mở ra nhiều cơ hội, thành công mới. Người buôn bán kinh doanh thu nhập khởi sắc, dù đổi lại sẽ khá vất vả, tất bật.

Chuyện tình cảm:Đôi lứa bên nhau không rời, cả hai cùng có trải nghiệp bất ngờ trong tình yêu. Vận đào hoa của người độc thân tăng tiến mạnh mẽ, được nhiều người theo đuổi, chào đón.

Xem bói tử vi 12 con giáp nhanh, chính xác nhất
Xem bói tử vi 12 con giáp nhanh, chính xác nhất

Sức khỏe:bạn cần chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nên chú trọng vào dưỡng sinh, phối hợp cùng lúc nhiều mặt như ăn uống, ngủ nghỉ, luyện tập, điều hòa khí huyết…

Tử vi tuổi Dậu

Công việc: Bạn nên cố gắng tập trung tinh lực để làm tốt phần việc của mình, tránh bao đồng lo chuyện người khác kẻo rước họa vào thân. Trong chuyện tình cảm, tinh thần tuổi Dậu bất an, hay nổi giận vô cớ với một nửa của mình.

Sức khỏe: Bạn nê chú ý chế độ ăn uống, ăn đủ bữa, đúng giờ để bảo bảo sức khỏe. Từ bỏ thói quen ăn đêm, tránh tổn hại đến dạ dày của bạn.

Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Cần suy tính kỹ càng, hành sự thận trọng, chậm mà chắc còn hơn là nóng vội rồi hỏng việc. Trong các mối quan hệ xã giao, nên duy trì khoảng cách nhất đinh, không nên tuyệt đối tin tưởng ai đó rồi có ngày bị phản lại.

Tình duyên: Nhân duyên của Tuất trong tháng này khá ưng ý. Những cặp đôi yêu lâu có thể tính tới chuyện cưới xin. Song những người đã có gia đình thì gặp không ít khó khăn, do vợ chồng phải chịu áp lực lớn từ công việc, tài chính, con cái.. nên tình cảm ngày càng phai nhạt, cần thẳng thắn chia sẻ để tháo gỡ vấn đề.

Sức khỏe: có giảm sút đôi chút nên cần đề phòng, nhất là nam mệnh, hạn chế rượu bia để giảm nguy cơ gây tổn hại cho gan.

Tử vi Tuổi Hợi

Công việc: có cơ hội thăng tiến, thay đổi chức vụ, vị trí trong sự nghiệp. Con giáp này nên tận dụng thời cơ để đầu tư, kinh doanh, may mắn sẽ đến với người thực sự nỗ lực vươn lên làm giàu. Nhân duyên nở rộng, tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp.

Tình duyên: Xem tử vi 12 con giáp nhận thấy đây là thời điểm lý tưởng để những bạn còn độc thân gặp gỡ, làm quen, bày tỏ tình cảm với người khác giới. Bạn sẽ tìm được ý chung nhân như ý.

Sức khỏe: Khi đi lại đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. Ngoài ả nên chú ý dưỡng sinh để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.